MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 23 tháng 6 năm 2018
Thứ Bảy ngày 23 tháng 6 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Hnam Mobile khai trương cửa hàng mới

Hnam Mobile khai trương cửa hàng mới
August 19
17:18 2017

 

Hệ thống cửa hàng điện thoại Hnam Mobile ngày 19-8-2017 đã khai trương cửa hàng mới tại số 48 Cách mạng tháng Tám, P.6, Q.3, TP.HCM.

Trong ngày khai trương cửa hàng mới này, Hnam Mobile đã tổ chức một số chương trình khuyến mãi. Tặng nước hoa cho 10 khách hàng đầu tiên. Tặng voucher 100.000 đồng mua phụ kiện cho tất cả khách đến tham quan và mua sắm. Khách mua máy cũ 99% được tặng thêm 9 tháng bảo hành thành 12 tháng. Khách mua điện thoại, máy tính bảng, Macbook được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với 1 giải Nhất (điện thoại Bphone 2017), 2 giải Nhì (lò vi sóng) và 5 giải Ba (tai nghe Sony). Thời gian tiến hành từ 8g30 tới 20g30 ngày 19-8-2017.

Từ một cửa hàng nhỏ đầu tiên mở trên đường Trần Quang Khải (Q.1, TP.HCM) vào năm 2006, đến nay, Hnam Mobile đã xây dựng được 18 cửa hàng. Đặc biệt, trong bối cảnh mua bán trên mạng còn mới mẻ, Hnam Mobile ngay từ đầu đã nhạy bén trở thành một trong những đơn vị tiên phong mở website thương mại điện tử chuyên kinh doanh điện thoại, phụ kiện… Suốt từ ngày ra đời tới nay, chuỗi cửa hàng Hnam Mobile luôn cố gắng hoạt động theo các slogan mà mình đặt ra từ đầu như “Trung thực là sự sống còn”, “Luôn dẫn đầu về giá”,…

Hệ thống bán lẻ hàng công nghệ chính hãng Hnam Mobile cung cấp hàng chính hãng với giá rẻ, có dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng chu đáo, và không ngừng tìm kiếm những cách thức để thu hút người tiêu dùng đến với mình và phục vụ ngày càng tốt hơn các khách hàng của mình.

Hnam Mobile cho biết họ đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu như Top 300 website hàng đầu Việt Nam, Giải thưởng “Đại lý tiêu biểu” do Lenovo và Oppo trao tặng, “Nhà bán lẻ xuất sắc” do Samsung trao tặng (2014), “Hỗ trợ dịch vụ xuất sắc” do Asus trao tặng (2014). Công ty còn được dịch vụ thương mại điện tử Lazada trao giải “Nhà bán hàng xuất sắc nhất” năm 2014 và được Samsung Vina trao giải “Đại lý bán lẻ chiến lược tốt nhất – vị trí số 1” năm 2015. Ông Hoàng Phú Nam, nhà sáng lập và CEO Hnam Mobile, chia sẻ: Hnam Mobile đặt mục tiêu trở thành nhà bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng chính hãng có chất lượng và dịch vụ Top 3 tại khu vực miền Nam.

Từ hạ tuần tháng 6-2017, Hnam Mobile đã đa dạng hóa ngành hàng đưa thêm mặt hàng nước hoa chính hãng vào hệ thống bán lẻ của mình.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh: PHẠM ANH PHÚ

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment