MediaOnline Magazine

Chủ nhật ngày 24 tháng 6 năm 2018
Chủ nhật ngày 24 tháng 6 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Làm ăn với mạng xã hội thiệt là hồi hộp

Làm ăn với mạng xã hội thiệt là hồi hộp
August 22
15:17 2016

 

Người người lập Group (nhóm). Nhà nhà lập Fanpage. Bây giờ hầu như những người của công chúng và các đơn vị, tập thể có tên tuổi một chút đều có những nhóm, những fanpage trên mạng truyền thông xã hội (ở đây chúng tôi xin dùng Facebook làm đại diện cho mạng truyền thông xã hội). Mục đích là có nơi kết nối bạn bè, thân hữu lại để cùng chia sẻ những sở thích và quan điểm chung, cũng như để quảng bá cho nhiều người biết (tất nhiên có phần câu like, câu view ở đây).

Kiev, Ukraine - October 17, 2012 - A logotype collection of well-known social media brand's printed on paper. Include Facebook, YouTube, Twitter, Google Plus, Instagram, Vimeo, Flickr, Myspace, Tumblr, Livejournal, Foursquare and more other logos.

Mạng truyền thông xã hội Facebook lớn nhất thế giới hiện có 1,65 tỷ người dùng thực tế hàng tháng (số liệu ngày 31-3-2016). Theo khảo sát của Trung tâm Nghiên cứu Pew, có tới 44% người dân Mỹ tiếp cận tin tức thời sự thông qua Facebook. Đây quả là một thiên đường cho những ai muốn quảng bá hay quảng cáo cái gì đó. Facebook lại càng lý tưởng hơn cho việc quảng bá mang tầm toàn cầu.

Xin mời đọc bài in trên báo Pháp Luật TP.HCM Chủ nhật 21-8-2016 và trên báo Pháp Luật Online

PHẠM HỒNG PHƯỚC

+ Ảnh: Internet. Thanks.

160821-baibao-phapluattp-1_resize

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment