MediaOnline Magazine

Thứ Ba ngày 22 tháng 5 năm 2018
Thứ Ba ngày 22 tháng 5 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Lì xì cho U23 Việt Nam qua ví điện tử Momo

Lì xì cho U23 Việt Nam qua ví điện tử Momo
January 27
07:47 2018

 

Từ 19 giờ ngày 26-1 đến hết ngày 30-1-2018, MoMo tổ chức hoạt động “Cùng cổ động viên chuyển tiền mừng đội tuyển U23 Việt Nam” trên ứng dụng ví điện tử MoMo, nhằm giúp hàng triệu người hâm mộ có thêm một phương cách công nghệ để thể hiện niềm vui và sự chúc mừng đến với các chiến binh của đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu vòng chung kết Giải vô địch bóng đá U23 Châu Á (AFC U23 Championship) 2018 tại Trung Quốc.

Theo đó, người dùng MoMo có thể khích lệ đội tuyển U23 Việt Nam bằng cách dùng tính năng “Chuyển tiền U23” để ủng hộ với số tiền từ 10.000 đồng. Cứ với mỗi giao dịch chuyển tiền mừng, MoMo sẽ tặng thêm 1.000 đồng cho đội tuyển. Số tiền này sẽ được MoMo chuyển tận tay đội tuyển sau ngày 30-1-2018.

Người dùng có thể chọn những con số lẻ tùy thích, biểu trưng cho sự may mắn hoặc con số yêu thích bất kỳ lớn hơn 10.000 đồng để ủng hộ cho đội tuyển. Đồng thời, để cảm ơn người dùng đã cổ vũ đội tuyển, MoMo sẽ gởi tặng lại 10.000 đồng/người bằng thẻ quà tặng cho 23.000 người chuyển tiền mừng đầu tiên. Thẻ này dùng để thanh toán mọi dịch vụ trên MoMo, trừ dịch vụ Chuyển tiền và Nạp tiền/Mua mã điện thoại.

Toàn bộ số tiền và thông tin số tiền lì xì, lời chúc của từng người dùng sẽ được MoMo cập nhật theo thời gian thực tại màn hình lớn ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ, tại website của chương trình https://momo.vn/u23vietnam và tường thuật trực tiếp (livestream) trên Facebook của Ví MoMo (https://www.facebook.com/vimomo/).

Đại diện MoMo cho biết: “Chuyển tiền là một tính năng được người dùng sử dụng thường xuyên tại ứng dụng MoMo. Chúng tôi tin rằng, người dùng MoMo đang hướng trái tim về đội tuyển Việt Nam cũng muốn chia sẻ niềm vui, sự tự hào lớn lao này cùng nhau. Vì thế chúng tôi quyết định tổ chức hoạt động này nhằm bắc nhịp cầu nối hàng triệu cổ động viên với tuyển U23 Việt Nam, khích lệ và ủng hộ tinh thần cầu thủ trước trận đấu chung kết lịch sử.”

Chương trình “Cùng cổ động viên chuyển tiền mừng đội tuyển U23 Việt Nam” dành cho tất cả người dùng ứng dụng MoMo. Ứng dụng ví điện tử MoMo hiện hỗ trợ các thiết bị iOS và Android.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do MoMo cung cấp.

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment