MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 21 tháng 4 năm 2018
Thứ Bảy ngày 21 tháng 4 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Mạng di động Vietnamobile cung cấp ứng dụng âm nhạc trực tuyến MOOV

Mạng di động Vietnamobile cung cấp ứng dụng âm nhạc trực tuyến MOOV
September 22
13:51 2016

 

Thông qua sự hợp tác với mạng di động Vietnamobile, MOOV, một ứng dụng âm nhạc số của tập đoàn truyền thông PCCW (Hồng Kông) đã được chính thức cung cấp cho người dùng di động tại Việt Nam. Sự hợp tác này đã đem một ứng dụng âm nhạc kỹ thuật số có bản quyền hàng đầu trên thế giới với những nội dung giải trí độc quyền đến với đối tượng trẻ tại Việt Nam.

Từ ngày 22-9-2016, các thuê bao của Vietnamobile có thể trải nghiệm ứng dụng MOOV với dung lượng miễn phí. Đặc biệt, với thuê bao SIM PIZZA mới của Vietnamobile, người dùng còn được Vietnamobile dành tặng gói ưu đãi miễn phí 3 tháng truy cập và sử dụng ứng dụng âm nhạc MOOV tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

SIM PIZZA là một sản phẩm mới lạ trên thị trường viễn thông Việt Nam, mang đến những ưu đãi vượt trội cho thuê bao Vietnamobile, bao gồm giá cước gọi ưu đãi nhất thị trường, với mức giá chỉ từ 990 đồng/phút cho thuê bao tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng; miễn phí truy cập Facebook, Zalo; và hàng loạt gói cước ưu đãi cho phép người dùng tự “thiết kế” SIM riêng và thay đổi theo thói quen và nhu cầu sử dụng.

dai-dien-vietnamobile-gioi-thieu-ve-chuong-trinh-hop-tac_resize

Đại diện Vietnamobile giới thiệu dịch vụ MOOV.

Trong sự kiện công bố sự hợp tác với MOOV tổ chức tại Hà Nội ngày 22-9-2016, Vietnamobile cho biết MOOV không chỉ mang đến âm nhạc, mà còn cả một phong cách sống tinh tế cho người yêu âm nhạc tại Việt Nam.

MOOV là một ứng dụng nghe nhạc nhận được nhiều giải thưởng quốc tế, chứa đựng những bộ sưu tập âm nhạc tổng hợp ở cả địa phương và nước ngoài. Ra mắt vào năm 2006 như là một trong những ứng dụng tiên phong của lĩnh vực dịch vụ âm nhạc kỹ thuật số có bản quyền trên thế giới, đến nay, MOOV đã trở thành ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hàng đầu tại Hồng Kông. Từ bây giờ, ứng dụng nghe nhạc MOOV đã có thể được tải thông qua App Store (hệ điều hành iOS), hoặc Google Play Store (hệ điều hành Android) tại thị trường Việt Nam.

Ứng dụng MOOV đem đến một thư viện âm nhạc toàn diện với những tuyển tập Vpop, Kpop, Hồng Kông và các thể loại nhạc quốc tế đa dạng từ Mỹ và Anh. MOOV cho biết họ có thể mang kho nhạc giải trí Kpop khổng lồ đến Việt Nam nhờ vào sự hợp tác trực tiếp và thân thiết với các nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu tại Hàn Quốc. Đặc biệt hơn nữa, MOOV còn cung cấp lời dịch tiếng Việt cho các bài hát tiếng Hàn, với giao diện được địa phương hóa và nhiều tính năng cá nhân hóa hơn cho người Việt. Tính năng mang tính đổi mới Lyricsnap!TM kết nối âm nhạc với các phương tiện truyền thông xã hội sẽ giúp người dùng có thể ghép lời bài hát yêu thích cùng với hình ảnh của mình và chia sẻ tâm trạng trên mạng xã hội.

Ngoài việc cho phép các thuê bao Vietnamobile được thỏa sức giải trí và thưởng thức âm nhạc chất lượng mọi lúc mọi nơi, MOOV còn khuyến khích việc nghe có bản quyền bằng những ưu đãi và giảm giá đặc biệt cho người dùng tại các quán cà phê, nhà hàng, quán karaoke và các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Những ưu đãi này thậm chí còn đem đến giá trị lớn hơn so với chi phí sử dụng MOOV mỗi tháng.  Chẳng hạn, người dùng MOOV có thể nhận được ưu đãi giảm 10% trên tổng hóa đơn khi sử dụng dịch vụ tại các quán karaoke và quán cà phê hàng đầu tại Việt Nam như Karaoke Kingdom, The Coffee Bean & Tea Leaf. Việc tiết kiệm một suất dịch vụ tai Karaoke Kingdom hay bốn ly Mocha Latte (size lớn) tại The Coffee Bean & Tea Leaf đã tương đương chi phí sử dụng MOOV trong một tháng.

moov-chinh-thuc-ra-mat-tai-viet-nam_resize

Trong lần ra mắt ở Việt Nam này, MOOV còn mang đến trải nghiệm âm nhạc từ online đến offline (O2O) cho người yêu âm nhạc Việt. Từ cuối tháng 9 đến hết tháng 10-2016, Vietnamobile và MOOV sẽ tổ chức những buổi biễu diễn âm nhạc độc quyền tại 40 trường đại học khắp Việt Nam, nhằm mang lại những trải nghiệm giải trí hấp dẫn cho cho các bạn trẻ. Những chương trình biểu diễn này sẽ bao gồm các dòng nhạc đa dạng và phù hợp với thị hiếu của người Việt.

Trong khoảng thời gian đầu ra mắt thị trường, MOOV đưa ra mức giá ưu đãi trải nghiệm âm nhạc chỉ với 33.000 đồng/tháng, 12.000 đồng/tuần và 2.200 đồng/ngày. Riêng các thuê bao của Vietnamobile, có thể trải nghiệm âm nhạc MOOV chỉ với 30.000 đồng/tháng, 10.000 đồng/tuần và 2.000 đồng/ngày, kèm theo phương thức thanh toán linh hoạt và thân thiện hơn so với các ứng dụng âm nhạc nước ngoài hiện có trên thị trường.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Vietnamobile cung cấp.

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment