MediaOnline Magazine

Thứ Ba ngày 19 tháng 6 năm 2018
Thứ Ba ngày 19 tháng 6 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

MobiFone ra mắt đồng hồ thông minh cho trẻ em Tio

MobiFone ra mắt đồng hồ thông minh cho trẻ em Tio
December 22
12:45 2016

Chiếc đồng hồ thông minh dành cho trẻ em Tio đã được Tổng Công ty Viễn thông MobiFone ra mắt tại TP.HCM ngày 21-12-2016 với giá 1.290.000 đồng.

MobiFone nói rằng: Một khi sự an toàn của trẻ em đang được đặt lên hàng đầu, một chiếc đồng hồ thông minh (smartwatch) có tính năng định vị và liên lạc như một chiếc điện thoại di động mini là giải pháp tối ưu giúp cha mẹ yên tâm và giúp con trẻ tự chủ hơn.

Ngoài tính năng xem giờ, ngày tháng, đồng hồ thông minh Tio được tích hợp bộ định vị GPS giúp gia đình có thể kiểm tra vị trí con em mình trên bản đồ Google Maps một cách chính xác, kể cả khi con ở trong nhà hay ngoài trời. Toàn bộ hành trình di chuyển của con trẻ sẽ được ghi lại và cập nhật lên smartphone thông qua ứng dụng miễn phí trên thiết bị Android và iOS. Khi bé gặp chuyện khẩn cấp và bấm nút SOS, hay rời khỏi “vùng an toàn”, ngay lập tức đồng hồ sẽ cảnh báo tới cha mẹ qua tin nhắn và qua ứng dụng. Nhờ đó phụ huynh có thể yên tâm khi con đi học, đi chơi, đi dã ngoại, đi xe bus… cũng như trao cho con sự tự tin, tự chủ giao tiếp và tham gia hoạt động bên ngoài.

Ảnh: MobiFone cung cấp.

Trọn bộ sản phẩm đồng hồ Tio bao gồm đồng hồ thông minh gắn SIM MobiFone được đăng ký gói cước riêng, cho phép phụ huynh và các bé có thể chủ động liên lạc qua tin nhắn SMS, tin nhắn thoại và nghe – gọi hai chiều. Dù phụ huynh đang sử dụng dịch vụ  nhà mạng nào thì việc liên lạc giữa họ và con không bị ảnh hưởng.

Đồng hồ thông minh Tio của MobiFone có thiết kế hiện đại và 4 màu hợp cho trẻ em, bao gồm xanh lá, xanh dương, hồng và đen. Đồng hồ Tio phù hợp với trẻ em từ 6 tuổi đến 15 tuổi. Đặc biệt đồng hồ có khả năng chống bui và nước theo tiêu chuẩn IP65, thời lượng pin lên tới 3 ngày và chế độ tiết kiệm pin trong thời gian ngủ từ 22g tới 6g30 sáng giúp thời gian sử dụng đồng hồ liên tục được kéo dài hơn.

Giá của một bộ sản phẩm bao gồm đồng hồ Tio (1.290.000 đồng) và 1 SIM MobiFone đã tích hợp gói cước TioKid (50.000đ/tháng), bao gồm 300MB data tốc độ cao và 100 phút gọi nội mạng miễn phí.

Chi tiết có tại http://tiowatch.vn/

MEDIA ONLINE

+ Ảnh: PHẠM ANH PHÚ

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment