MediaOnline Magazine

Thứ Hai ngày 16 tháng 7 năm 2018
Thứ Hai ngày 16 tháng 7 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Năm thứ 2 liên tiếp MoMo được trao giải thưởng Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam

Năm thứ 2 liên tiếp MoMo được trao giải thưởng Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam
January 12
23:31 2018

 

Tối 12-1-2018, trong Chương trình Giải thưởng Quốc gia Việt Nam (The Vietnam Coutry Awards), dịch vụ ví điện tử MoMo đã nhận giải thưởng “Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam 2018” (The Best Mobile Payments Product In Vietnam) do The Asian Banker, tạp chí đầu ngành trong lĩnh vực tài chính của Singapore trao. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, MoMo nhận giải thưởng này. Lễ trao giải được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị The Future of Finance (Tương lai của ngành Tài chính Việt Nam) lần thứ 2 tổ chức tại Việt Nam – một hội nghị cấp cao dành cho các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực dịch vụ tài chính Việt Nam. Hội nghị năm nay với chủ đề “Số hóa và công nghệ tài chính: Động lực chính thúc đẩy tài chính toàn diện tại Việt Nam” đã diễn ra tại Khách sạn Meliá Hà Nội.

Ông Nguyễn Bá Diệp, Phó Chủ tịch HĐQT MoMo, và ông Thái Trí Hùng, Giám đốc Công nghệ MoMo, đại diện công ty nhận giải thưởng Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam 2018.

MoMo được đánh giá cao và nhận được giải thưởng nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ và thành tích trong việc mở rộng hệ sinh thái thanh toán, tăng cường liên kết với các ngân hàng, mang đến dịch vụ đa dạng cho người dùng.

3 yếu tố quan trọng của MoMo trong năm qua để The Asian Banker bình chọn MoMo trong khuôn khổ Giải thưởng Quốc gia Việt Nam 2018:

  • Dẫn đầu lượng người dùng ví điện tử (e-wallet) tại Việt Nam

MoMo hiện có 8 triệu người dùng, trong đó, khoảng 65% là những người đăng ký ứng dụng ví điện tử trên điện thoại và 35% là khách hàng sử dụng dịch vụ tại các điểm giao dịch MoMo.

  • Liên tục cải tiến các dịch vụ để vượt qua các đối thủ cạnh tranh

Ví điện tử MoMo liên tục cải tiến các dịch vụ của mình bằng việc phát triển hệ thống thanh toán không tiền mặt thân thiện, dễ sử dụng, có thể chi tiêu 24/7 bất kỳ lúc nào và xây dựng hệ thống thông báo cho các tài khoản thanh toán hóa đơn, tính năng mới của ứng dụng cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

MoMo cũng vừa trở thành đối tác ví điện tử đầu tiên ở Đông Nam Á của Uber, giúp đơn vị củng cố vị trí dẫn đầu về thanh toán di động.

  • Nỗ lực mở rộng hệ sinh thái thanh toán trong bối cảnh nhiều ví điện tử mới tham gia vào thị trường

MoMo vượt lên các đối thủ bằng cách mang đến nền tảng (platform) thanh toán cho các đối tác thương mại điện tử. Đồng thời, trong năm 2017, hệ sinh thái MoMo đã được bổ sung thêm 7 ngân hàng lớn nhất Việt Nam, nâng tổng số ngân hàng liên kết trực tiếp với ví điện tử MoMo lên 12 ngân hàng lớn nhất.

Ông Nguyễn Bá Diệp, Phó Chủ tịch HĐQT MoMo, chia sẻ: “Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực hợp tác với hàng nghìn đối tác để “chiếc ví” này có thể phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, thanh toán 24/7 của khách hàng. Trong thời gian tới, MoMo tiếp tục mở rộng hợp tác với các ngân hàng, tổ chức tài chính để có thể cung cấp trực tiếp các dịch vụ tài chính cho người dân Việt Nam. Chúng tôi thực sự đã sẵn sàng và mong muốn cùng Chính phủ và các tổ chức tài chính cùng thúc đẩy, phổ biến và phát triển tài chính bao quát (Financial Inclusion) tại các khu vực vùng sâu, vùng xa của Việt Nam.”

MEDIA ONLINE

+ Nguồn ảnh do MoMo cung cấp.

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment