MediaOnline Magazine

Thứ Tư ngày 18 tháng 7 năm 2018
Thứ Tư ngày 18 tháng 7 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Người dùng Việt Nam có cơ hội trải nghiệm TV Samsung QLED trong khách sạn 5 sao

Người dùng Việt Nam có cơ hội trải nghiệm TV Samsung QLED trong khách sạn 5 sao
May 15
20:11 2017

 

Sau khi ra mắt dòng TV cao cấp mới nhất QLED tại Việt Nam ngày 25-4-2017, Công ty Điện tử Samsung Vina đã tổ chức chương trình đặc biệt Q-suite lần đầu tiên ở Việt Nam tạo cho người dùng tại TP.HCM và Hà Nội cơ hội trải nghiệm chuẩn giải trí cao cấp với dòng TV này tại 2 khách sạn 5 sao Le Meridien (TP.HCM) và J.W. Mariott (Hà Nội). Thời gian từ ngày 15-5 đến 10-6-2017.

Sau khi đăng ký thăm gia tại trang web của chương trình, khách hàng may mắn sẽ được Samsung tặng 1 ngày và 1 đêm nghỉ tại 2 khách sạn trên (người ở thành phố nào sẽ trải nghiệm tại khách sạn ở đó) để có thể tự mình thưởng thức chất lượng hình ảnh đỉnh cao của các chương trình giải trí đa dạng từ kho phim ảnh đến âm nhạc, thể thao đầy hấp dẫn của TV QLED.

Phòng Q-suite tại khách sạn Le Meridien (TP.HCM)

Trong chương trình Q-suite, người dùng sẽ được hưởng đầy đủ những tiện nghi của khách sạn 5 sao với các dịch vụ từ khu nhà hàng quầy bar, phòng gym, phòng xông hơi đến khu vực hồ bơi chuẩn 5 sao. Samsung còn tặng 1 bữa tối lãng mạn tại khách sạn nếu người dùng đăng ảnh selfie của mình cùng TV QLED lên Facebook cá nhân. Người tham gia còn được tặng thêm 1 chai rượu champagne nếu check in trên Facebook cá nhân khi tham gia chương trình.

Trong thông cáo báo chí ngày 15-5-2017, Samsung Vina cho biết với Q-suite, Samsung muốn tái định nghĩa chuẩn giải trí tại gia cao cấp cho người dùng bằng hệ thống TV, loa soundbar cao cấp trong một không gian nội thất theo chuẩn khách sạn 5 sao cao cấp nhất hiện nay. Thay vì chỉ thử trải nghiệm chiếc TV tại cửa hàng như trước nay, người dùng có dịp tương tác với toàn bộ những tính năng hấp dẫn nhất của chiếc TV từ chất lượng hình ảnh đến kho giải trí phong phú. Phòng Q-suite được thiết kế theo dạng căn hộ tiện nghi với 2 TV QLED và 2 dàn loa thanh soundbar mới HW-MS6500/6501.

Phòng Q-suite tại khách sạn J.W. Mariott (Hà Nội)

Tại phòng Q-suite, người dùng có cơ hội xem những chương trình yêu thích trên TV QLED từ kho phim 4K, kho game đến các chương trình thể thao, âm nhạc chất lượng cao.

TV QLED là một điển hình cho trường phái thiết kế tối giản của Samsung, không chỉ ở vẻ ngoài sản phẩm tinh tế hoàn mỹ từ trước ra sau mà còn ở những kết nối đi kèm cũng được tối giản hóa để tăng yếu tố thẩm mỹ khi đặt trong không gian nội thất sang trọng.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Samsung cung cấp.

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment