MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 23 tháng 6 năm 2018
Thứ Bảy ngày 23 tháng 6 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Phiên bản đặc biệt R11 FC Barcelona chỉ có ở Oppo Brand Shop Crescent Mall

Phiên bản đặc biệt R11 FC Barcelona chỉ có ở Oppo Brand Shop Crescent Mall
August 18
08:20 2017

 

Cửa hàng chuyên biệt Oppo Brand Shop mới nhất của Oppo tại Việt Nam khai trương ngày 19-8-2017 tại Lầu 3 Trung tâm Thương mại Crescent Mall (Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM). Nó không chỉ được thiết kế theo ngôn ngữ Oppo Brand Shop quốc tế mà còn là nơi để người tiêu dùng có thể trải nghiệm các sản phẩm của Oppo theo một phong cách đẳng cấp quốc tế, cũng như được cung cấp các dịch vụ tốt nhất theo chuẩn Oppo toàn cầu. Oppo Brand Shop là một nỗ lực mới của Oppo để nâng tầm thương hiệu trong phân khúc high-end với những sản phẩm cao cấp.

Ông Đặng Quốc Cường, Giám đốc Tiếp thị Oppo Việt Nam, cho biết trong năm 2017, Oppo chính thức ra mắt chuỗi cửa hàng trải nghiệm sản phẩm trên khắp Việt Nam, với mục tiêu giúp người dùng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của hãng, hiểu hơn về các sản phẩm cao cấp của Oppo.

Một Oppo Brand Shop ở nước ngoài. (Ảnh: Internet. Thanks.)

Một Oppo Brand Shop ở nước ngoài. (Ảnh: Internet. Thanks.)

Chuỗi cửa hàng Oppo Brand Shop cũng đã được mở tại các nước mà Oppo hoạt động kinh doanh như Thái Lan, Ấn Độ,…

Oppo Brand Shop Pleiku, Gia Lai. (Ảnh: Internet. Thanks.)

Cửa hàng trải nghiệm Oppo đầu tiên ở Việt Nam đã được mở tại Pleiku (Gia Lai) hồi cuối tháng 9-2016. Sau đó, Oppo Brand Shop lần lượt lan tỏa ra các địa phương khác.

Oppo Brand Shop Thanh Hóa. (Ảnh: Internet. Thanks.)

Cửa hàng Oppo Brand Shop trên đường Ký Con, TP.HCM. (Ảnh: Internet.)

Tại TP.HCM, một cửa hàng Oppo Brand Shop đã được mở trên đường 3-2 (Q.10).

Oppo Brand Shop Q.10, TP.HCM. (Ảnh: Internet. Thanks.)

Và cửa hàng Oppo Brand Shop mới tại Crescent Mall được nói rằng sẽ đem lại cho người tiêu dùng những “trải nghiệm cao cấp hoàn toàn mới trong không gian hiện đại, tiện nghi tiện ích”. Tại đây sẽ trưng bày cả các dòng máy không thương mại hoặc phiên bản giới hạn mà Oppo không bán ở Việt Nam.

Cụ thể, Oppo Brand Shop Crescent Mall là nơi duy nhất ở Việt Nam mà các fan của câu lạc bộ bóng đá FC Barcelona (Tây Ban Nha) có thể trải nghiệm chiếc smartphone Oppo R11 phiên bản đặc biệt FC Barcelona cũng như hai phiên bản trước đó R7 Plus FC Barcelona và F1 Plus FC Barcelona.

Sau khi trở thành đối tác chính thức của FC Barcelona, Oppo đã lần lượt cho ra mắt những phiên bản sản phẩm đặc biệt được thiết kế theo phong cách và hình ảnh của câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng này. Trước đây có R7 Plus FC Barcelona và F1 Plus FC Barcelona. Oppo R1 được công bố hồi tháng 6-2017. Phiên bản đặc biệt Oppo R11 FC Barcelona Limited Edition ra mắt tháng 6-2017 có giá khoảng 522 USD.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh: Internet. Thanks.

Xin mời xem video:

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment