MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 21 tháng 4 năm 2018
Thứ Bảy ngày 21 tháng 4 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Ra mắt Microsoft 365 Business dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

Ra mắt Microsoft 365 Business dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
December 15
04:37 2017

 

Không chỉ giúp tối ưu hóa năng suất hoạt động, Microsoft 365 Business còn là giải pháp tích hợp bảo vệ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trước nguy cơ bị tấn công mạng.

Microsoft đã ra mắt Microsoft 365 Business dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) ở Việt Nam. Trong sự kiện tại TP.HCM ngày 14-12-2017, Microsoft Việt Nam cho biết đây là gói giải pháp trên nền tảng đám mây, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất, đáp ứng những đòi hỏi của môi trường làm việc hiện đại, đồng thời bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp tối đa.

Microsoft 365 Business là gói giải pháp tổng hợp, bao gồm những công cụ hỗ trợ năng suất và tương tác của Office 365, công cụ quản lý và bảo mật thiết bị, bảo đảm an toàn cho thông tin doanh nghiệp trên các máy tính chạy Windows 10, các thiết bị và ứng dụng di động. Đây là giải pháp tổng hợp nhằm đơn giản hóa qui trình IT cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Theo nghiên cứu về môi trường làm việc châu Á 2020 của Microsoft, 90% nhân sự tại Việt Nam được hỏi đã cho biết 20% thời gian làm việc của họ là bên ngoài văn phòng. Ngoài ra, 83% trong số họ mong muốn một giải pháp cân bằng giữa công việc và cuộc sống, cho phép họ làm việc ảo hóa và mang lại nhiều lựa chọn để sắp xếp công việc của mình.

Nghiên cứu cũng cho thấy môi trường làm việc ngày càng trở nên phong phú và di động hơn, các nhân sự tương tác trên nhiều thiết bị, tại nhiều địa điểm khác nhau. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng làm việc nhóm đã trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Cụ thể, 36% người được hỏi cho biết họ đang tham gia ít nhất 10 nhóm làm việc tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Sự gia tăng của thế hệ Thiên niên kỷ (Millennial, những người sinh từ năm 1982 tới 2004) trong lực lượng lao động hiện nay đã định nghĩa lại phần lớn những kỳ vọng về môi trường làm việc. Các tổ chức, doanh nghiệp châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng cần cân nhắc về việc đổi mới văn hóa làm việc, giúp khơi nguồn sáng tạo, nâng tầm tương tác, tối ưu bảo mật và tối giản quy trình.

Với gói giải pháp Microsoft 365 Business, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể trao quyền cho nhân viên của mình với các công cụ truyền thông tích hợp của Office 365 và Windows 10, đồng thời vẫn bảo đảm độ an toàn và bảo mật thông tin cũng như đơn giản hóa quy trình CNTT.

Ông Aung San Maung

Ông Aung San Maung, quyền Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam, nói rằng: “Công cuộc số hóa chỉ đang ở giai đoạn khởi đầu và kết quả cuối là chưa thể tiên liệu được. Điều chúng ta có thể biết đó là sự thay đổi sẽ diễn ra nhanh chóng và mang tầm ảnh hưởng sâu sắc đến xã hội cũng như nền kinh tế. Microsoft tin rằng Microsoft 365 Business là giải pháp giúp các doanh nghiệp đón đầu những thay đổi này và là một phần không thể thiếu trong công cuộc số hóa quy trình làm việc của doanh nghiệp.”

Ông Đoàn Hữu Lợi

Ông Đoàn Hữu Lợi, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Điện toán Đám mây của Công ty FPT Telecom International, chia sẻ: “Chúng tôi luôn tìm kiếm một giải pháp tích hợp hiệu quả giúp nâng cao năng suất làm việc, tăng cường sự hợp tác, bảo mật, đồng thời giúp giảm thiểu chi phí đầu tư và quản lý CNTT. Với Microsoft 365 Business, tất cả nhân viên nay đã có thể làm việc, hợp tác bất kể thời gian, địa điểm và trên bất kỳ thiết bị nào.”

Hiện nay, Microsoft 365 Business được Microsoft cung cấp với mức phí 20 USD/user một tháng.

Nâng tầm sáng tạo và thúc đẩy hợp tác

Với giải pháp Microsoft 365 Business, nhân viên sẽ toàn quyền chủ động để sáng tạo và làm việc với các công cụ như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote và Access. Cộng tác nhóm có thể diễn ra mọi lúc, mọi nơi với các tính năng như tạo cuộc họp trực tuyến, nhắn tin tức thời và trò chuyện nhóm của Microsoft Teams. Hơn thế nữa, tất cả nhân viên còn có thể làm việc hiệu quả hơn ở bất cứ đâu với công cụ e-mail dành cho doanh nghiệp và 1TB dung lượng lưu trữ trên mây trong gói OneDrive for Business.

Bảo mật và đơn giản hóa quy trình quản lý CNTT

Microsoft 365 Business là gói giải pháp tổng hợp hoàn hảo, dễ quản lý, không chỉ bao gồm những công cụ giúp nâng cao năng suất, thúc đẩy hợp tác mà còn có những dịch vụ bảo mật tối ưu mà các doanh nghiệp cần. Microsoft 365 Business bảo vệ doanh nghiệp trước virus và phần mềm độc hại, mang lại sự an toàn cao nhất có thể được thông qua bộ công cụ bảo vệ Windows Defender.

Dữ liệu và IP của doanh nghiệp được bảo vệ tối đa với App Protection dành cho các ứng dụng Office trên di động. Ngoài ra, công cụ quản lý các thiết bị sử dụng Windows 10- Mobile Device Management, cho phép xóa dữ liệu công ty từ xa trên cả các thiết bị di động cá nhân và máy tính thuộc sở hữu doanh nghiệp.

Xin mời xem video:

MEDIA ONLINE

+ Ảnh: PHẠM ANH PHÚ

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment