MediaOnline Magazine

Thứ Ba ngày 22 tháng 5 năm 2018
Thứ Ba ngày 22 tháng 5 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Samsung công bố dòng tủ lạnh Family Hub 2.0 và đồ điện gia dụng Smart Built-In

Samsung công bố dòng tủ lạnh Family Hub 2.0 và đồ điện gia dụng Smart Built-In
January 11
17:16 2017

 

Tủ lạnh thông minh và kết nối Internet với màn hình LED 21.5 inch.

Công ty Samsung Điện tử (Hàn Quốc) đã giới thiệu phiên bản tủ lạnh thông minh mới nhất Family Hub 2.0 tại Triển lãm công nghệ CES 2017 ở Las Vegas (Mỹ) từ 5 tới 8-1-2017. Chiếc tủ lạnh thế hệ mới này được xây dựng dựa trên công nghệ Family Hub 1.0 được giới thiệu vào năm ngoái. Đặc biệt, phiên bản tử lạnh Family Hub năm nay còn được mở rộng từ 4 lên 10 mẫu khác nhau, cũng như tăng cường khả năng đồng bộ hóa với nhiều ứng dụng tích hợp từ nhiều đối tác ứng dụng. Ngoài ra, tại Triển lãm CES 2017, Samsung cũng giới thiệu dòng thiết bị nấu ăn thông minh mới đánh dấu sự mở rộng của hãng vào ngành hàng thiết bị điện tử gia dung.

MỞ RỘNG DÒNG SẢN PHẨM FAMILY HUB LÊN TOÀN BỘ CÁC MẪU TỦ LẠNH

Tiếp nối sự thành công của dòng Family Hub, Family Hub 2.0 sẽ có mặt trên các dòng sản phẩm tủ lạnh 3 cửa và 4 cửa kiểu Pháp của Samsung, cũng như dòng sản phẩm 4 cửa Flex, cho phép người dùng rộng đường lựa chọn các mẫu tủ lạnh phù hợp nhất với nhu cầu của từng gia đình.

Ông Byung- Sam Seo, Giám đốc mảng Thiết bị Điện tử Gia dụng của Samsung Điện tử cho biết: “Chỉ sau một năm ra mắt thị trường, Family Hub đã thay đổi những khái niệm của việc kết nối thiết bị nhà bếp bằng cách cho phép người dùng đặt hàng và quản lý việc mua sắm hàng hóa, kết nối với gia đình và bạn bè, giải trí và truy cập những tiện ích ngay tại nhà bếp của họ. Nâng tính linh hoạt và chức năng lên một đẳng cấp hoàn toàn mới, Family Hub 2.0 hoàn toàn có thể giúp người dùng quản lý việc nhà tốt hơn, cũng như tận hưởng cuộc sống của họ.”

Xin mời xem video:

NHỮNG CẢI TIẾN QUAN TRỌNG VỚI CÁC ỨNG DỤNG TÍCH HỢP MỚI VÀ CÔNG NGHỆ ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI

Với Family Hub 2.0, trải nghiệm sử dụng cũng như công nghệ quản lý thực phẩm đã được cải tiến đáng kể thông qua việc tích hợp các ứng dụng mở rộng và trực quan. Thí dụ, người dùng có thể xác định các mặt hàng thực phẩm cần mua thông qua các camera bên trong (Camera View Inside). Hình ảnh của những mặt hàng đó có thể được bổ sung vào tính năng danh sách mua sắm, và đặt hàng một cách thuận tiện thông qua các cửa hàng tạp hóa trên ứng dụng MasterCard. Ngoài ra, các ứng dụng Thực đơn (Recipe) phát triển bởi AllRecipes có khả năng đọc số liệu công thức và mở rộng văn bản nhằm giúp người dùng dễ dàng thực hiện cùng lúc nhiều việc trong nhà bếp cũng như truy cập các công thức nấu ăn từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Family Hub 2.0 cũng đã được cải tiến đáng kể khi sản phẩm có thể hỗ trợ giao tiếp giữa các thanh viên trong gia đình. Một giao diện hoàn toàn mới và dễ sử dụng đã được phát triển nhằm cho phép các thành viên gia đình tạo hồ sơ riêng bằng cách sử dụng các hình đại diện hoặc các hình ảnh cá nhân. Với màn hình LED cảm ứng 21.5 inch gắn bên ngoài cửa tủ lạnh được sử dụng như một bảng thông báo tương tác kỹ thuật số, các thành viên gia đình có thể thông qua hồ sơ và ứng dụng Family Hub trên điện thoại thông minh để chia sẻ hình ảnh, cập nhật lịch, các ghi nhớ viết tay theo thời gian thực, và đăng tải các bản ghi nhớ từ bất cứ nơi nào.

Nhằm nâng cấp trải nghiệm nhà bếp được thuận tiện hơn, công nghệ sử dụng giọng nói tiên tiến của Samsung cũng đã được tích hợp trên nhiều ứng dụng của Family Hub 2.0. Thí dụ, ngoài việc kiểm soát các ứng dụng khác nhau, người dùng còn có thể ra lệnh bằng giọng nói để xem các thông tin về thời tiết hoặc thời gian, thêm các sản phẩm vào danh sách mua sắm và đặt hàng tại các cửa hàng trực tuyến, quản lý danh sách các công việc cần làm cũng như lịch trình. Ngoài ra, Family Hub 2.0 còn có thể điều khiển nhiều ứng dụng khác nhau.

Để cung cấp thêm những lựa chọn trong việc vận chuyển thực phẩm và nấu ăn, những địa điểm cung cấp thực phẩm an toàn và các dịch vụ an ninh tại nhà, cũng như các dịch vụ vui chơi giải trí, Samsung hiện đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác bao gồm Grubhub, Nomiku, Glympse, Ring, Spotify, và iHeartRadio. Đồng thời, với việc bổ sung thêm các đối tác địa phương mới, Family Hub càng thêm hữu dụng hơn cho người dùng trên toàn cầu. Thí dụ, chức năng mua sắm trực tuyến E-Commerce từ các cửa hàng thực phẩm như EATALY và Lidl đang mang lại rất nhiều tiện ích hơn cho người dùng Châu Âu. Bên cạnh đó còn có dịch vụ tin vắn Morning Brief cung cấp tin tức mới nhất cho người dùng ở Châu Âu, NPR cho người dùng ở Mỹ, và Kakao cho người Hàn Quốc.

Family Hub đã có 2 năm liên tiếp được trao Giải thưởng Sáng tạo CES hạng mục thiết bị gia dụng và phần mềm/trải nghiệm trực quan: năm 2016 với Family Hub 1.0 và CES 2017 với Family Hub 2.0.

Xin mời xem video:

 

NHÀ BẾP THÔNG MINH

Cũng tại Triển lãm CES 2017, Samsung đã giới thiệu dòng sản phẩm nhà bếp thông minh tích hợp. Chúng bao gồm các phiên bản khác nhau của lò nướng đôi và lò nướng đơn tích hợp Double and Single Wall Oven, bếp ga tích hợp Cooktop, bếp điện tích hợp Electric Cooktop, và máy hút khói tích hợp Range Hood. Samsung cho biết tất cả đều thích hợp với bất kỳ không gian nhà bếp nào.

Lò nướng đôi tích hợp Double Wall Oven kết hợp với công nghệ Flex Duo của Samsung cho phép điều khiển ba không gian lò nướng một cách riêng biệt thông qua Samsung Smart Divider. Các lò nướng tích hợp còn tận dụng chức năng SteamBake và SteamRoast nhằm kiểm soát tốt hơn về hương vị và kết cấu của thực phẩm. Bên cạnh đó, bếp Built-in Cooktop mới nổi bật với một số tính năng bật lửa mạnh mẽ và có cấu hình tùy biến trên thị trường. Tính năng Knob Magnetic mới của bếp tích hợp Cooktop và công nghệ Virtual Flame Technology cung cấp khả năng kiểm soát nấu nướng một cách chính xác và làm sạch một cách đơn giản. Tất cả những gì người dùng cần làm là vặn nút điều chỉnh và lau sạch bề mặt bếp – khắc phục nhược điểm tẻ nhạt và tốn thời gian vì phải chà rửa để loại bỏ chất bẩn bám trên bếp.

Tất cả các thiết bị tích hợp của Samsung đều là thiết bị thông minh và có khả năng kết nối Wi-Fi. Nhờ vậy người dùng có thể bắt đầu sử dụng, kiểm soát và tắt lò của họ từ xa, cũng như theo dõi bếp và máy hút khói từ điện thoại thông minh. Ngoài ra, kết nối Bluetooth sẽ đồng bộ máy hút khói nhằm tự động khởi động quạt và đèn trong khi sử dụng bếp.

Xin mời xem video:

 MEDIA ONLINE

+ Ảnh do hãng Samsung cung cấp.

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment