MediaOnline Magazine

Thứ Sáu ngày 20 tháng 7 năm 2018
Thứ Sáu ngày 20 tháng 7 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Samsung Galaxy Note7 có lượng đặt hàng trước ở Việt Nam vượt mức mong đợi

Samsung Galaxy Note7 có lượng đặt hàng trước ở Việt Nam vượt mức mong đợi
August 11
10:48 2016

 

  • Cùng với việc ra mắt Galaxy Note7 tại thị trường Việt Nam, Samsung tiếp tục khẳng định chiến lược Phone+ của mình cũng giới thiệu phiên bản kính thực tế ảo Gear VR mới , camera Gear 360, vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2 nhằm hoàn thiện hơn hệ sinh thái Galaxy mới.
  • Galaxy Note7 ở Việt Nam gồm 3 phiên bản vàng ánh kim, đen thạch anh, bạc titan sẽ được bán rộng rãi tại các cửa hàng trên toàn quốc từ ngày 9-9-2016, với giá bán lẻ đề nghị từ nhà sản xuất: 18.990.000 đồng. Phiên bản kính thực tế ảo Gear VR mới giá 2.190.000 đồng và vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2 giá 3.990.000 đồng. Riêng đối với những đơn đặt hàng đến hết ngày 11-8-2016, người tiêu dùng Việt Nam sẽ được hưởng đặc quyền sở hữu Galaxy Note7 đầu tiên trên thế giới vào ngày 19-8-2016.
160810-samsung-galaxy-note7-hcm-21_resize

Ông Kim Cheolgi, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, giới thiệu Galaxy Note7 với người dùng Việt Nam.

Chỉ 8 ngày sau khi ra mắt thế giới trong sự kiện 7 Unpacked 2016 tại New York (Mỹ), smartphone Galaxy Note7 đã chính thức được Công ty Điện tử Samsung Vina giới thiệu ở Việt Nam trong một sự kiện mang dấu ấn siêu điệp viên James Bond 007 chiều 10-8-2016  tại Trung tâm The Adora (Q.7, TP.HCM). Với mã trang phục màu đen, các khách mời được ban tổ chức cho mượn áo vest và kính đen để tạo một màu sắc “đặc nhiệm” trải nghiệm những tính năng mới của thành viên mới nhất và được đánh giá là xuất sắc nhất trong gia đình Galaxy Note được Samsung khai sinh vào tháng 9-2011 với chiếc Note N7000 màn hình 5.3 inch HD 800. Samsung Vina cho biết, với tất cả nỗ lực vì người tiêu dùng trong nước đã ủng hộ thương hiệu Samsung bao năm nay, họ đã giành được quyền ưu tiên để Việt Nam trở thành một trong những thị trường đầu tiên trên thế giới có mặt Galaxy Note7. Đây cũng là một trong ngày càng nhiều sản phẩm Samsung cao cấp được sản xuất tại chính nhà máy Samsung ở Việt Nam.

samsung-galaxy-note7-01

Galaxy Note7 là smartphone đầu tiên thể hiện tinh thần mới của Samsung là “dám nghĩ lớn” (thinks big). Với thiết kế tinh xảo, chất liệu cao cấp và độc đáo, màn hình cong đối xứng, Galaxy Note7 sở hữu những tính năng đặc biệt như:

– Kháng nước và bụi toàn bộ điện thoại và bút S Pen theo chuẩn IP68 (vẫn sống sót sau 30 phút ở dưới nước với độ sau 1,5 mét).

– Bảo mật và an toàn cao nhiều lớp với Secure Folder, Samsung Knox – xác thực bằng sinh trắc học với kỹ thuật bảo mật bằng vân tay và mống mắt (iris).

– Tận hưởng thế giới giải trí số với chức năng phát video chuẩn HDR và đặc biệt được tích hợp chip xử lý video mDNIe vốn được trang bị cho các HDTV.

Galaxy Note7 được thiết kế với nhiệm vụ bứt phá mọi rào cản giữa công việc và giải trí, cho phép người dùng trải nghiệm nhiều hơn khả năng thông thường của một chiếc điện thoại thông minh.

160810-samsung-galaxy-note7-hcm-18_resize

Samsung Vina đã công bố lượng đặt hàng trước của Galaxy Note7 theo thống kê sơ bộ tính đến thời điểm chính thức ra mắt tại Việt Nam tăng hơn 300% so với lượng đặt hàng trước của Galaxy Note 5 vốn từng tạo nên kỷ lục kinh doanh trước đây. Một số nhà phân phối đã phải tạm ngưng sớm thời gian đăng ký đợt đầu vì có số lượng đặt mua trước vượt mức, và một số chương trình danh cho người hâm mộ cũng phải hoãn lại do “cháy hàng”, nhà sản xuất không kịp đáp ứng nhu cầu. Nhà sản xuất chia sẻ: Thành công bước đầu của Galaxy Note7 là kết quả của việc nghiêm túc đầu tư vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm với phương châm lấy con người làm trung tâm, tinh thần tiên phong bứt phá mọi giới hạn.

Cùng với việc ra mắt Galaxy Note7 tại thị trường Việt Nam, Samsung tiếp tục khẳng định chiến lược Phone+ của mình cũng giới thiệu phiên bản kính thực tế ảo Gear VR mới , camera Gear 360, vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2 nhằm hoàn thiện hơn hệ sinh thái Galaxy mới.

160810-samsung-galaxy-note7-hcm-23_resize

160810-samsung-galaxy-note7-hcm-24_resize

Xuất hiện trên sân khẩu sự kiện ra mắt trong hình ảnh một điệp viên 007, ông Kim Cheolgi, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, cho biết: “Thông qua việc thấu hiểu nhu cầu của người dùng, Samsung luôn trung thành với việc kế thừa và phát triển công nghệ để mang đến giải pháp trong việc nâng cao cuộc sống thông qua thiết bị di động. Chúng tôi đi tiên phong trong thị trường phablet với chế tác tinh xảo gồm màn hình lớn hơn và bút S Pen, khởi đầu từ Galaxy Note. Samsung Galaxy Note7 giúp Samsung giữ vị trí tiên phong trong các sản phẩm phablet, qua việc đem lại nhiều hơn những gì người dùng có thể làm được trên điện thoại, vượt xa suy nghĩ của họ. Đây là một thiết bị tuyệt vời nhằm phục vụ cả nhu cầu làm việc và giải trí. Chúng tôi luôn đấu tranh vì sự tiến bộ. Samsung Galaxy Note7 là biểu tượng cốt lõi cho tinh thần tiên phong Samsung.”

160810-samsung-galaxy-note7-hcm-22_resize

160810-samsung-galaxy-note7-hcm-04_resize

Ông Kim Cheolgi, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina

samsung-galaxy-note7-01

Galaxy Note7 ở Việt Nam gồm 3 phiên bản vàng ánh kim, đen thạch anh, bạc titan sẽ được bán rộng rãi tại các cửa hàng trên toàn quốc từ ngày 9-9-2016, với giá bán lẻ đề nghị từ nhà sản xuất: 18.990.000 đồng. Phiên bản kính thực tế ảo Gear VR mới giá 2.190.000 đồng và vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2 giá 3.990.000 đồng. Riêng đối với những đơn đặt hàng đến hết ngày 11-8-2016, người tiêu dùng Việt Nam sẽ được hưởng đặc quyền sở hữu Galaxy Note7 đầu tiên trên thế giới vào ngày 19-8-2016.

Bút S Pen ở Galaxy Note7: Hiện thực hóa ý tưởng sống một cách dễ dàng và nhanh chóng

samsung-galaxy-note7-03

samsung-galaxy-note7-20

samsung-galaxy-note7-21

Bút S Pen trên Galaxy Note7 được nâng cấp với cảm ứng nhạy hơn (gấp đôi thế hệ trước), chuẩn hơn, cho phép bạn trải nghiệm thao tác một cách chính xác và dễ dàng không khác gì bút thật. Chiếc bút giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng vào cuộc sống với các tính năng thông minh như Ghi chú nhanh trên màn hình khóa, Màn hình luôn hiển thị, Lựa chọn thông minh cho ảnh động GIF, hiệu ứng kèm chức năng Air Command mới như Dịch thuật (Translate) và Phóng to (Magnify). Đặc biệt bút S Pen mới vẫn hoạt động trên màn hình bị ướt và thậm chí ghi được dưới nước.

Bảo mật đỉnh cao: Chỉ trong nháy mắt 

samsung-galaxy-note7-06

samsung-galaxy-note7-13

Galaxy Note7 giúp bạn bảo mật và làm chủ thông tin cá nhân trong lòng bàn tay. Từ nay bạn có thể truy cập an toàn hơn về dữ liệu cá nhân, từ thông tin giao dịch ngân hàng đến thông tin về sức khỏe.

Galaxy Note7 cung cấp giải pháp bảo mật đáng tin cậy với Samsung Knox và xác thực sinh trắc học bằng quét vân tay và quét mống mắt mới để truy cập an toàn vào các dịch vụ.

Hệ thống có thêm khu vực Secure Folder được bảo mật bằng các chế độ bảo mật của Note7 để bạn có thể lưu giữ các thông tin và dữ liệu cá nhân cần bảo mật.

Giải trí số đỉnh cao

samsung-galaxy-note7-05

samsung-galaxy-note7-25

Trong thời kỳ vàng của giải trí công nghệ số, một smartphone sở hữu màn hình lớn (5.7 inch) như Galaxy Note7 sẽ giúp bạn sẽ tận hưởng chất lượng hiển thị hình ảnh đẳng cấp rạp chiếu phim với hỗ trợ phát video chuẩn HDR và trải nghiệm những game hàng đầu cùng Game Pack mới. Galaxy Note7 cũng mang đến khả năng kết nối không giới hạn với Gear Fit2 và Gear VR và các thiết bị di động khác trong hệ sinh thái Galaxy.

samsung-galaxy-note7-mdnie

Note7 là smartphone đầu tiên được tích hợp chip xử lý video mDNIe vốn được trang bị cho các HDTV.

Nền tảng Galaxy được nâng cấp và cải tiến vượt trội

samsung-galaxy-note7-24

Galaxy Note7 được thiết kế kháng nước và bụi cho cả điện thoại lẫn bút S Pen đạt chuẩn IP68 cao nhất hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn, màn hình lớn hơn nhưng mỏng hơn (được bảo vệ bằng lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass 5 mới nhất có khả năng chịu rơi từ độ cao tới 1,6 mét), được vát cong cạnh màn hình theo chuẩn 3D, và dễ dàng cầm nắm. Với màn hình cong đều 2 cạnh bên, Galaxy Note7 có cấu trúc đối xứng độc đáo, với giao diện UX được sắp xếp hợp lý và trực quan. Note7 cũng được trang bị bộ công cụ Edge Panel độc đáo và tiện dụng như S7 edge.

samsung-galaxy-note7-07

Galaxy Note7 được trang bị hệ thống camera hoàn toàn mới đã được giới chuyên môn đánh giá là smartphone camera đỉnh cao thế giới sau khi có mặt trên Galaxy S7 và S7 edge, ứng dụng công nghệ cảm biến ảnh kép Dual Pixel, khẩu độ lớn và tự động lấy nét nhanh chóng để tạo nên những bức ảnh sắc nét và đẹp ngay cả trong môi trường thiếu sáng. Với bộ nhớ lưu trữ có thể mở rộng (hỗ trợ thẻ nhớ microSD tới 256GB), thời lượng pin lâu (dung lượng 3.500mAh) và cổng USB 3.1 Type-C, Galaxy Note7 đem lại nhiều tiện dụng hơn cho người dùng.

samsung-galaxy-note7-08

samsung-galaxy-note7-09

DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG Ở VIỆT NAM

Ưu đãi đặc quyền Samsung Elite

Trong tinh thần dám nghĩ lớn mà Note7 mở đầu, Samsung Vina giới thiệu Dịch vụ cao cấp Samsung Elite dành cho các khách hàng của Galaxy Note7 với các đặc quyền như sau:

– Tận hưởng miễn phí phòng chờ hạng thương gia tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất lên đến 4 lần/năm mà không cần gọi điện thoại đặt chỗ trước.

– Chương trình Ngày thứ Bảy tuyệt vời sẽ tiếp tục mang đến cho người dùng sở hữu Galaxy Note7 cơ hội thưởng thức bánh, nước tại hệ thống Coffee Bean & Tea Leaf và xem phim miễn phí tại hệ thống rạp CGV mỗi cuối tuần.

Đặc biệt, các game thủ còn có cơ hội nhận ngay ưu đãi Galaxy Game Pack mới có trị giá lên đến hơn 300 USD (dưới hình thức quy đổi thành phí mua vật phẩm game).

Chăm sóc đặc quyền Worry-Free

Nhằm mang đến cho khách hàng sự yên tâm tối ưu khi trải nghiệm sản phẩm, Samsung Vina đặc biệt dành riêng cho khách hàng sở hữu Galaxy Note7 dịch vụ chăm sóc Worry-Free.

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được tổng đài tư vấn riêng miễn phí với đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm túc trực 24/7. Tổng đài sẽ giúp khách hàng liên hệ với trung tâm bảo hành Samsung gần nhất và trung tâm sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nơi để mang thiết bị của khách hàng về trung tâm. Sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ liên hệ lại với khách hàng để giao lại máy Galaxy Note7. Trong thời gian chờ đợi, khách hàng sẽ được hỗ trợ một máy Galaxy để sử dụng tạm thời. Dịch vụ này sẽ được triển khai tại 10 thành phố lớn gồm TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Thanh Hóa, Biên Hòa, Vinh, Nha Trang và Thái Nguyên.

Ngoài ra, chủ nhân của Galaxy Note7 còn được chăm sóc đặc biệt với “Đặc quyền 1 đổi 1” gồm các ưu đãi đối với việc sửa chữa và thay thế thiết bị khi có sự cố ngoài ý muốn. Thông tin chi tiết về gói bảo hiểm cao cấp này, người dùng có thể liên hệ đường dây nóng miễn phí 19006727 .

Xin mời xem video:

MEDIA ONLINE

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SAMSUNG GALAXY NOTE7

 Galaxy Note7 (N930)
Hệ điều hànhAndroid 6.0.1 (Marshmallow), sẽ upgrade lên 7.0 (Nougat)
Mạng LTE Cat.12 / LTE Cat.10 / LTE Cat.9 (khác nhau tùy thị trường và nhà mạng)
Kích thước và trọng lượng153,5 x 73,9 x 7,9mm, 169g
Vi xử lýSamsung Exynos 8890 octa core (quad-core 2.3GHz Mongoose + quad-core 1.6GHz Cortex-A53), 64-bit, 14nm
Bộ nhớRAM 4GB (LPDDR4), ROM 64GB (UFS 2.0). Hỗ trợ thẻ nhớ tới 256GB.
Màn hình Super AMOLED 5.7 inch Quad HD 2560 x 1440 pixel (518ppi), dual edge
CameraSau: Dual Pixel 12MP OIS (f/1.7). Trước: 5MP (f/1.7)
Pin3.500 mAh, hỗ trợ sạc nhanh không dây và có dây

Sạc không dây theo chuẩn WPC và PMA

Thanh toánNFC, MST
Kết nốiWi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac (2.4/5GHz), MIMO(2×2) 620Mbps,

Bluetooth v 4.2 LE, ANT+, USB Type-C, NFC,

Định vị (GPS, Glonass, Beidou)

Cảm biếnCảm biến đo khí áp, cảm biến vân tay, con quay hồi chuyển, cảm biến địa từ, cảm biến Hall, cảm biến HR, cảm biến mống mắt, cảm biến tiệm cận, cảm biến RGB nhẹ

 RA MẮT SAMSUNG GALAXY NOTE7 TẠI TP.HCM CHIỀU 10-8-2016

Ảnh: PHP

160810-samsung-galaxy-note7-hcm-01_resize

160810-samsung-galaxy-note7-hcm-02_resize

160810-samsung-galaxy-note7-hcm-03_resize

160810-samsung-galaxy-note7-hcm-05_resize

160810-samsung-galaxy-note7-hcm-06_resize

160810-samsung-galaxy-note7-hcm-07_resize

160810-samsung-galaxy-note7-hcm-08_resize

160810-samsung-galaxy-note7-hcm-09_resize

160810-samsung-galaxy-note7-hcm-10_resize

160810-samsung-galaxy-note7-hcm-11_resize

160810-samsung-galaxy-note7-hcm-12_resize

160810-samsung-galaxy-note7-hcm-13_resize

160810-samsung-galaxy-note7-hcm-14_resize

160810-samsung-galaxy-note7-hcm-15_resize

160810-samsung-galaxy-note7-hcm-17_resize

160810-samsung-galaxy-note7-hcm-19_resize

160810-samsung-galaxy-note7-hcm-20_resize

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment