MediaOnline Magazine

Thứ Ba ngày 22 tháng 5 năm 2018
Thứ Ba ngày 22 tháng 5 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Samsung ra mắt máy điều hòa không khí Tam diện Digital Inverter 8 cực mới

Samsung ra mắt máy điều hòa không khí Tam diện Digital Inverter 8 cực mới
May 05
13:04 2016

 

Samsung Vina vừa ra mắt trên thị trường Việt Nam dòng máy điều hòa không khí Tam diện sử dụng công nghệ Digital Inverter 8 cực mà theo Samsung sẽ mang đến người tiêu dùng trải nghiệm về khả năng làm lạnh tức thì đến 43% và tiết kiệm điện năng đến 68%.

Digital Inverter 8 cực là sáng tạo công nghệ độc quyền mới nhất của Samsung được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam. Đây là cũng là lần đầu tiên Samsung sử dụng máy nén 8 cực thay cho máy nén 4 cực của máy điều hòa không khí truyền thống giúp tối đa hóa hiệu quả làm lạnh nhanh.

samsung-triangle-aircon-new-2016

Thiết kế Tam diện độc đáo (thân máy hình trụ tam giác với 3 mặt thay vì hình hộp 4 mặt truyền thống) cho tới nay chỉ có duy nhất ở các dòng điều hòa không khí Samsung tạo miệng hút khí rộng và cải tiến góc thổi khí cho phép thổi khí xa hơn đến trên 14 mét so với máy điều hòa thông thường, làm lạnh đến từng góc phòng.

samsung-triangle-aircon

Nếu máy điều hòa không khí thông thường liên tục ngắt hoạt động khi đã đạt đến nhiệt độ mong muốn, khiến bạn cảm thấy không thoải mái vì sự thay đổi nhiệt độ, thì công nghệ Digital Inverter ở máy điều hòa không khí Samsung tự động duy trì nhiệt độ mong muốn mà không cần phải bật tắt thường xuyên, cho bạn luôn tân hưởng không khí trong lành thoải mái. Khi chỉ có một mình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy điều hòa với chế độ Một người dùng (Single User Mode) mà không cần phải nghĩ đến hóa đơn tiền điện cuối tháng sẽ tăng vọt. Với chế độ này, máy nén hoạt động với công suất thấp hơn, giúp tiêu thụ điện năng ít hơn mà vẫn bảo đảm không khí mát lạnh trong phòng.

samsung-digital-inverter

Bên cạnh đó, máy điều hòa không khí Samsung còn được trang bị bộ lọc Easy Filter và tính năng Virus Doctor giúp thanh lọc không khí, mà theo Samsung có khả năng loại bỏ  đến 99% một số loại vi khuẩn có hại. Đặc biệt, chế độ ngủ sâu với khả năng kiểm soát nhiệt độ tối ưu và điều chỉnh độ ẩm tạo nên nhiệt độ môi trường lý tưởng giúp bạn có giấc ngủ ngon.

Máy điều hòa không khí Tam diện sử dụng công nghệ Digital Inverter 8 cực của Samsung đã có mặt tại các siêu thị điện máy trên cả nước với giá bán lẻ chính hãng từ 11.290.000 đồng.

Xin mời xem video:

MEDIA ONLINE

Samsung vừa ra mắt hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí 24/7 đầu tiên ở Việt Nam, hoàn toàn miễn phí cước cuộc gọi, giúp tư vấn hướng dẫn sử dụng sản phẩm và tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng một cách nhanh chóng kịp thời. Xin liên hệ số Hotline: 1800 588 889.

 

2 Comments

 1. Đức Tuân
  Đức Tuân October 26, 10:12

  Nhìn hay đấy nhỉ

  Reply to this comment
 2. DucTuan
  DucTuan October 26, 10:13

  Nhìn hấp dẫn đấy

  Reply to this comment

Write a Comment