MediaOnline Magazine

Thứ Ba ngày 22 tháng 5 năm 2018
Thứ Ba ngày 22 tháng 5 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Samsung Vina tặng mỗi thành viên đội tuyển U23 Việt Nam một Galaxy Note8 và một Gear S3 Frontier

Samsung Vina tặng mỗi thành viên đội tuyển U23 Việt Nam một Galaxy Note8 và một Gear S3 Frontier
January 27
08:26 2018

 

Công ty Điện tử Samsung Vina ngày 26-1-2018 đã công bố việc trao tặng toàn bộ thành viên đội tuyển U23 Việt Nam mỗi người một bộ quà Samsung gồm 1 smartphone Galaxy Note8 và 1 đồng hồ thông minh Gear S3 Frontier với tổng giá trị quà tặng 1,2 tỷ đồng.

Chiếc Samsung Galaxy Note8 tặng cho cầu thủ Nguyễn Quang Hải được chụp tại Thường Châu (Trung Quốc) ngày 26-1-2017.

Samsung Vina đã gửi thư chúc mừng đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đồng thời gửi lời cổ vũ đến các tuyển thủ quốc gia U23 Việt Nam trước trận chung kết lịch sử

ngày 27-1-2018 trong khuôn khổ giải vô địch bóng đá U23 Châu Á (AFC U23 Championship) 2018 ở Thường Châu (Trung Quốc). Ông Nguyễn Trí Thông, Giám đốc Truyền thông Samsung Vina, chia sẻ: “Hòa chung nhịp đập cùng hàng triệu trái tim người hâm mộ, chúng tôi vô cùng tự hào và xúc động trước những thành tích tuyệt vời của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam trong giải đấu lần này. Với tinh thần “Kiến Tạo Điều Không Thể” (#DoWhatYouCan’t), chúng tôi mong muốn đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết với tư thế hiên ngang và trình diễn một màn thi đấu hết mình để đạt đến vinh quang cao nhất. “Kiến Tạo Điều Không Thể” cũng chính là tinh thần xuyên suốt các hoạt động nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh của Samsung, giúp chúng tôi luôn bứt phá mọi giới hạn và gặt hái được những thành tích vượt bậc trong thời gian vừa qua”.

Chiếc Samsung Galaxy Note8 tặng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng được chụp tại Thường Châu (Trung Quốc) ngày 26-1-2017.

Những chiếc điện thoại Galaxy Note8 dành tặng đội tuyển U23 Việt Nam là phiên bản độc đáo với mặt lưng được khắc tên và số áo của các cầu thủ cùng thông điệp #DoWhatYouCan’t (Kiến Tạo Điều Không Thể).

Bản thiết kế mặt lưng những chiếc Galaxy Note8 được tặng cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Samsung Vina cho biết họ hy vọng bộ quà tặng công nghệ cao cấp của mình sẽ giúp ích cho các tuyển thủ U23 Việt Nam trong việc liên lạc, giải trí, tập luyện và tiếp tục viết nên những kỳ tích mới trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Xin mời xem video:

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Samsung Vina cung cấp.

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment