MediaOnline Magazine

Thứ Hai ngày 23 tháng 4 năm 2018
Thứ Hai ngày 23 tháng 4 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Schneider Electric khánh thành nhà máy ở Việt Nam

Schneider Electric khánh thành nhà máy ở Việt Nam
April 18
06:58 2017

 

Nhà máy Schneider Electric tại Khu Công nghệ Cao (Q.9, TP.HCM) được khánh thành sáng 18-4-2017.

Đây là những dòng Schneider Electric tự giới thiệu về mình: “Schneider Electric là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa. Với doanh thu trên toàn cầu năm 2014 đạt 25 tỷ Euro, 170.000 nhân viên của Schneider Electric hiện phục vụ khách hàng tại trên 100 quốc gia, giúp các doanh nghiệp và cá nhân quản lý năng lượng và chu trình sản xuất – kinh doanh một cách an toàn, tin cậy, hiệu quả và xanh. Từ những sản phẩm đơn giản nhất như công tắc điện đến những hệ thống vận hành phức tạp, các giải pháp công nghệ – phần mềm – dịch vụ của Schneider Electric giúp khách hàng cải tiến phương thức quản lý và tự động hóa các hoạt động kinh doanh. Những công nghệ kết nối của chúng tôi sẽ giúp định hình lại các ngành công nghiệp, đổi mới các thành phố và làm cho cuộc sống phong phú hơn.
Tại Schneider Electric, chúng tôi gọi đó là Life Is On. “

Schneider Electric là một tập đoàn của Pháp. Tập đoàn này đã có mặt tại Việt Nam trong 21 năm nay và liên tục tăng trưởng. Đầu năm 2016, Schneider Electric khởi công xây dựng nhà máy mới tại Khu Công nghệ cao Sài Gòn (SHTP). Đây là một trong những nhà máy có quy mô lớn nhất trong hệ thống cung ứng toàn cầu gồm hơn 230 nhà máy sản xuất của Tập đoàn Schneider Electric. Nó sẽ cung cấp sản phẩm cho thị trường Việt Nam và quốc tế.

Đây là một số hình ảnh nhà máy Schneider Electric Việt Nam từ facebook của các thành viên Schneider Electric Bùi Đặng Duyên Mai, Mai Phước Huy và Oanh Võ chụp nhà máy ngày trước lễ khánh thành. Xin phép được chia sẻ.

Hẹn gặp nhau tại lễ khánh thành nhà máy lúc 9 giờ sáng 18-4-2017. Chúc mừng các bạn Schneider Electric với niềm tin màu xanh lá thân thiện môi trường mát mắt sẽ lan phủ khắp nơi để Life Is On.

PHẠM HỒNG PHƯỚC

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment