MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 26 tháng 5 năm 2018
Thứ Bảy ngày 26 tháng 5 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Sơn Tùng M-TP là đại diện hình ảnh của smartphone Oppo F5

Sơn Tùng M-TP là đại diện hình ảnh của smartphone Oppo F5
October 16
17:13 2017

 

 

Tin chính thức từ Oppo Việt Nam cho biết: nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP là đại diện hình ảnh của smartphone Oppo F5. Anh sẽ xuất hiện tại sự kiện ra mắt sản phẩm tại Nha Trang (ngày 4-11), cũng như có tiết mục biểu diễn đặc biệt trên sân khấu đêm bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Universe 2017 tại Crown Center – Diamond Bay City Nha Trang (4-11-2017).

Hiện nay, tuy sản phẩm chưa ra mắt chính thức, nhưng hình ảnh Sơn Tùng M-TP quảng bá smartphone Oppo F5 đã xuất hiện trên một số bảng quảng cáo ngoài trời lớn (billboard) tại TP.HCM.

Oppo F5 là smartphone đầu tiên của Oppo có màn hình IPS 6 inch FHD+ (2160 × 1080) tràn viền FullView tỷ lệ 18:9. Các nút điều khiển nằm trong màn hình. Cảm biến vân tay di tản ra phía sau. Một vợ một chồng không đua đòi dual-camera. RAM 4GB. Đặc biệt, Oppo nói rằng đây là chuyên gia selfie (selfie expert) đầu tiên của họ ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào việc làm đẹp khi selfie. Công nghệ nhận diện sắc đẹp AI (AI beauty recognition technology) sẽ học được các đặc điểm riêng trên khuôn mặt (the unique facial features) của từng đối tượng (mũi, gò má, cằm, hàm…) để nâng cao tối ưu nhưng vẫn tự nhiên cho ra hình ảnh đẹp hơn.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Oppo Việt Nam cung cấp.

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment