MediaOnline Magazine

Thứ Ba ngày 22 tháng 5 năm 2018
Thứ Ba ngày 22 tháng 5 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Sự lợi hại của Android nguyên bản trên Nokia

Sự lợi hại của Android nguyên bản trên Nokia
November 28
13:19 2017

 

Trong khi các smartphone Android khác dùng hệ điều hành được nhà sản xuất thiết bị tùy biến phải chờ mòn mỏi nhiều tháng mới có được phiên bản mới nhất, Nokia 8 nhờ sử dụng hệ điều hành Android nguyên bản của Google đã nhanh chóng trở thành smartphone Nokia đầu tiên được lên đời Android 8 Oreo.

Tối thứ Sáu 24.11.2017, Nokia 8 ở Ấn Độ bắt đầu được HMD Global cho update live lên Android 8. Bản cập nhât 1,5GB này bao gồm cả patch an ninh bảo mật tháng 11.2017 của Google. Tối 26.11, Nokia 8 của tôi ở Việt Nam cũng thông báo sẵn sàng lên đời.

Juho Sarvikas, CPO của HMD Global, cho biết một số nhà mạng đang còn xem xét bản cập nhật này và việc tiến hành cho các thiết bị lên đời sẽ bị chậm mất vài tuần.

HMD Global cho biết tất cả smartphone Nokia Android đang có trên thị trường đều sẽ lần lượt được lên đời Android 8. Tiếp sau Nokia 8 sẽ là Nokia 5 và Nokia 6. Kế đó là Nokia 2 và Nokia 3.

Các Nokia nhờ được cài Android nguyên bản nên luôn được cập nhật mới nhất từ chính nhà Google. Ngoài ra, chúng cũng được tích hợp sẵn các ứng dụng dịch vụ của Google như Google Assistant, Google Photos.

P.H.P

Thông báo xuất hiện trên Nokia 8 cho biết bản cập nhật đã sẵn sàng.

Thông tin hệ thống Nokia 8 sau khi đã lên Android 8.

 

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment