MediaOnline Magazine

Thứ Hai ngày 23 tháng 4 năm 2018
Thứ Hai ngày 23 tháng 4 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Super Micro giới thiệu dòng bo mạch chủ SuperO mới nhất dành cho game thủ tại Việt Nam

Super Micro giới thiệu dòng bo mạch chủ SuperO mới nhất dành cho game thủ tại Việt Nam
January 11
21:23 2017

 

Các bo mạch chủ SuperO đa dạng được thiết kế dựa trên những ưu thế của các dòng bo mạch chủ cho server và lưu trữ nổi tiếng của Super Micro. Tất cả đều hỗ trợ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 Kaby Lake.

 

Với ưu thế là nhà sản xuất bo mạch chủ cho máy chủ (server) và hệ thống lưu trữ (storage) nổi tiếng thế giới, Tập đoàn Super Micro Computer (Mỹ) ngày 10-1-2017 đã giới thiệu thương hiệu bo mạch chủ mới SuperO dành cho những người chơi máy tính và game thủ tại thị trường Việt Nam.

Ông Homer Chang, Gíam đốc Bán hàng Super Micro.

Ứng dụng các công nghệ mới nhất hỗ trợ nền tảng vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 Kaby Lake, các bo mạch chủ mới của Super Micro được phát triển dựa trên các chipset mới của Intel: Z270, H270, Q270 cao cấp và trung cấp, cũng như B250 phổ thông. Với bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế các giải pháp chuyên nghiệp dành cho máy chủ và hệ thống lưu trữ, Super Micro trang bị cho các bo mạch chủ SuperO rất nhiều tính năng tối ưu hóa trải nghiệm cho nhu cầu sử dụng của nhân viên văn phòng cho đến game thủ và người dùng chuyên nghiệp.

Ông Ivan Tay, Phó chủ tịch Quản lý sản phẩm của Super Micro, cho biết: “Thế hệ vi xử lý Intel Core mới nhất là bước đi kế tiếp trong công nghệ điện toán và chúng tôi đã tận dụng rất nhiều tính năng mới như công nghệ Optane SSD, cải thiện khả năng ép xung vi xử lý và bộ nhớ DDR4, các tính năng tăng cường hiệu năng, chế độ NVMe RAID và SATA RAID, giao tiếp M.2 và U.2, cũng như thực tế ảo VR và hỗ trợ tập lệnh đồ họa DX12 để tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Với nền tảng này, chúng tôi có thể tạo ra nhiều dải sản phẩm dành cho các hệ thống máy tính để bàn và máy tính chơi game hơn bao giờ hết.”

Ông Đinh Trần Quang, Giám đốc Bán hàng của Super Micro ở Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi đã ứng dụng nhiều công nghệ và thiết kế, cũng như sử dụng những linh kiện từ các dòng bo mạch chủ cho server và hệ thống lưu trữ vào dòng bo mạch chủ SuperO này. Có thể nói, đây là những bo mạch chủ cho người dùng thông thường và cho game thủ nhưng có chất lượng cao như bo mạch chủ cho máy chủ.”

Ông Đinh Trần Quang, Giám đốc Bán hàng của Super Micro ở Việt Nam

Các bo mạch chủ SuperO được bán tại Việt Nam có các dòng sản phẩm:

+ Professional Gaming (PG):

Bo mạch chủ C7Z270-PG được thiết kế dành cho người dùng chuyên nghiệp có nhu cầu tùy chỉnh hệ thống để đạt hiệu năng cao nhất có thể được. C7Z270-PG tích hợp công nghệ Optane của Intel, cặp cổng kết nối M.2 và U.2 cho phép người dùng thiết lập chế độ RAID 0, 1 và 5 với các ổ lưu trữ thể rắn SSD tốc độ cao. C7Z270-PG cung cấp các tính năng tốt nhất để mang đến hiệu suất làm việc cũng như độ tin cậy cao trong môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

+ Core Gaming (CG):

Bộ ba bo mạch chủ C7Z270-CG, C7Z270-CG-L, và C7H270-CG-ML được thiết kế dành cho đối tượng game thủ phổ thông hay người dùng cần đến một bo mạch chủ chất lượng, không cần có quá nhiều tính năng cầu kỳ, mà tập trung hoàn toàn vào hiệu năng với mức giá hợp lý. Trong đó, hai bo mạch chủ C7Z270-CG và C7Z270-CG-L đều hỗ trợ công nghệ Optane của Intel và tích hợp hai khe gắn thiết bị lưu trữ giao diện M.2.

+ Core Business (CB):

C7Q270-CB-ML là bo mạch chủ được thiết kế dành cho các hệ thống văn phòng và doanh nghiệp vừa và nhỏ (SOHO và SMB) với chất lượng phần cứng cũng như độ tin cậy nổi tiếng từ Super Micro. Bo mạch chủ C7Q270-CB-ML được trang bị chipset Intel Q270 tích hợp chức năng Intel vPro cho hiệu năng và khả năng bảo mật theo chuẩn doanh nghiệp.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh: PHẠM HỒNG PHƯỚC

THÔNG TIN VỀ SUPER MICRO VÀ MOTHERBOARD SUPERO

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment