MediaOnline Magazine

Thứ Sáu ngày 20 tháng 4 năm 2018
Thứ Sáu ngày 20 tháng 4 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Thông báo mới nhất của Samsung Việt Nam về Galaxy Note7

Thông báo mới nhất của Samsung Việt Nam về Galaxy Note7
October 15
08:19 2016

 

Tiếp theo thông báo ngày 11-10-2016 về việc tiến hành chương trình thu hồi và hoàn tiền đối với smartphone Galaxy Note7 tại Việt Nam, ngày 14-10, Samsung Vina đã có thêm thông báo nhằm hoàn thiện chương trình mà công ty nhấn mạnh là để “đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu”.

Theo đó, nhằm hỗ trợ tối đa lợi ích của người dùng Galaxy Note7 trong chương trình thu hồi và hoàn tiền sản phẩm Galaxy Note7, Samsung phối hợp với các hệ thống bán lẻ để người dùng có thể đến trả máy và nhận tiền dễ dàng hơn. Cụ thể, từ ngày 18-10-2016, người dùng có thể trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc ngay tại cửa hàng đã mua Galaxy Note7 để tham gia chương trình thu hồi và hoàn tiền sản phẩm này.

galaxynote7

Người dùng có thể mang máy Galaxy Note7 hoặc giấy hẹn lấy máy (với những người đã tham gia chương trình đổi máy lần trước và đang chờ nhận lại máy mới) cùng giấy chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu) đến bất cứ Trung tâm Chăm sóc Khách hàng nào của Samsung hoặc trở lại cửa hàng đã mua Galaxy Note7 để được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Galaxy Note7 sẽ được thu hồi và hoàn lại số tiền 18.990.000 đồng/máy. Thời gian thực hiện trong 1 tháng, từ ngày 18-10-2016 đến hết ngày 18-11-2016 trên toàn quốc.

Ngoài ra, người dùng sẽ nhận được một voucher trị giá 1.500.000 đồng để mua sản phẩm Samsung tại các cửa hàng trải nghiệm sản phẩm của Samsung trên toàn quốc hoặc tại hệ thống bán lẻ mà người dùng đã mua Galaxy Note7. Người dùng cần tham khảo thể lệ được ghi trên voucher trước khi tiến hành mua hàng.

Để được hướng dẫn cụ thể hơn về quy trình trả máy và hoàn tiền, cũng như giúp thủ tục diễn ra nhanh chóng hơn, Samsung khuyến nghị khách hàng đã mua Galaxy Note7 liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 ở số điện thoại 1800 588 889 trước khi mang máy trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung hoặc cửa hàng, hệ thống bán lẻ đã mua Galaxy Note7. Bạn có thể tham khảo địa chỉ hệ thống Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung tại đây.

Samsung Vina cho biết, ngoài Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung, còn có chuỗi cửa hàng đối tác Samsung hiện cũng đang nhận thu hồi Galaxy Note7. Đó là Thế Giới Di Động, FPT, Viễn Thông A, Viettel, Nguyễn Kim, CellphoneS, TechOne, VP Group,  Ánh Dương, H Nam, Mai Nguyên, và Vĩnh Phát.

Có một chi tiết đang lưu ý là trong thông báo mới, Samsung Vina đã thay cụm từ “chủ sở hữu Galaxy Note7” thành “người dùng Galaxy Note7”, nghĩa là có tầm mở rộng hơn. Thật ra, trong thời gian qua, những người mua Note7 ở nước ngoài hay nhận quà tặng từ nước ngoài gửi về có chứng từ rõ ràng đều có nguyện vọng được tham gia chương trình thu hồi và hoàn tiền của Samsung Vina. Đó cũng là một nguyện vọng chính đáng khi Samsung là một thương hiệu quốc tế hoạt động toàn cầu và Note7 là sản phẩm được bán toàn thế giới. Có lẽ, trước mắt, Samsung Vina phải ưu tiên tập trung giải quyết quyền lợi cho các khách hàng trực tiêp của mình. Nhưng sẽ tốt cho tất cả, nếu Samsung Vina sớm có thông tin chính thức để tạo sự an tâm cho những người đã chọn sản phẩm của mình.

Theo một số nguồn tin, có một số cửa hàng không nằm trong hệ thống bán hàng chính hãng của Samsung đã “nhanh tay” nhập từ nước ngoài về một lượng Note7 để kịp bán ra khi hàng đang sốt cũng đã có động thái rất đáng khen ngọi là chấp nhận lỗ để thu hồi và hoàn tiền với những chiếc Note7 đã bán ra. Có thể khoản tiền bồi hoàn khác nhau tùy theo thỏa thuận giữa bên mua bên bán, nhưng đó là một cách kinh doanh tích cực, biết giữ uy tín với khách hàng.

Theo tin của ICTNews, Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) đang tích cực giám sát chương trình thu hồi và hoàn tiền đối với 12.633 chiếc Galaxy Note 7 của Samsung đã bán ra tại Việt Nam. Cơ quan này cũng chính thức khuyến cáo người dùng đang sở hữu Note7 cần lập tức tắt nguồn, không sử dụng máy này nữa.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh: Internet. Thanks.

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment