MediaOnline Magazine

Thứ Ba ngày 22 tháng 5 năm 2018
Thứ Ba ngày 22 tháng 5 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Uber tổ chức xe đưa 1.500 tài xế đối tác về quê ăn Tết

Uber tổ chức xe đưa 1.500 tài xế đối tác về quê ăn Tết
February 01
08:57 2018

 

Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Uber – ứng dụng di động kết nối tài xế và hành khách chỉ với một thao tác chạm, sẽ tổ chức “Chuyến xe Gắn kết yêu thương” đưa 1.500 tài xế đối tác hoạt động ở TP.HCM và Hà Nội trở về đoàn tụ với gia đình. Bắt đầu từ ngày 12-2-2018, chuyến xe sẽ lăn bánh với lộ trình đi qua 50 tỉnh thành trên cả nước để đưa các tài xế về với mái ấm gia đình. Uber cho biết đây là món quà tri ân ý nghĩa mà Uber gửi tặng cho các tài xế đối tác đã tận tụy cống hiến cho mọi người trong suốt một năm vừa qua.

Với lộ trình trải dài qua hơn 50 tỉnh thành bao gồm Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình… và Tiền Giang, Phan Thiết, Vĩnh Long, Cần Thơ… đây cũng sẽ là cơ hội để các tài xế đối tác có thể trò chuyện, giao lưu và kết bạn với những người “đồng nghiệp” đến từ mọi miền đất nước.

Từ khi ra mắt tại Việt Nam, Uber không ngừng nỗ lực nâng cao trải nghiệm người dùng, không chỉ cho hành khách mà còn cả tài xế đối tác với nhiều chương trình ý nghĩa như Ngày tài xế công nghệ Việt Nam, giải đấu giao lưu thể thao giữa các tài xế uberMOTO Olympics… Là một phần của chuỗi hoạt động “Hành trình gắn kết“ nhằm tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa các đối tác và góp phần phát triển cộng đồng tài xế công nghệ, “Chuyến xe Gắn kết yêu thương” chính là nỗ lực của Uber nhằm thể hiện lời cam kết luôn hỗ trợ tài xế đối tác. Bên cạnh chuyến xe này, chương trình còn có cuộc thi ảnh “Gắn kết khoảnh khắc” để tài xế đối tác chia sẻ những câu chuyện nghề đáng nhớ, và chiến dịch từ thiện “Gắn kết cộng đồng” tạo cơ hội để tài xế, hành khách và nhân viên Uber chung tay trao những phần quà ý nghĩa đến với các đơn vị cần được hỗ trợ.

Ngày hội tài xế công nghệ Uber 2017. (Ảnh: Phạm Anh Phú)

Bà Diệp Quế Anh, Giám đốc Truyền thông Uber cho Việt Nam và các Thị trường Mới nổi, chia sẻ: “Uber không chỉ chú trọng đến quá trình làm việc của đối tác tài xế mà còn quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống thường ngày của họ. Do đó, chúng tôi nỗ lực để các tài xế có một cái Tết bình an, hạnh phúc hơn bên gia đình của mình qua “Hành trình gắn kết”. Và mong rằng “Chuyến xe Gắn kết yêu thương” sẽ mở đầu một năm 2018 thuận lợi và nhiều may mắn của Uber và các đối tác.”

MEDIA ONLINE

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment