MediaOnline Magazine

Thứ Năm ngày 19 tháng 7 năm 2018
Thứ Năm ngày 19 tháng 7 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Viễn Sơn trở thành nhà phân phối chính thức mới của HP

Viễn Sơn trở thành nhà phân phối chính thức mới của HP
September 07
10:51 2016

 

Trong sự kiện ra mắt những mẫu máy tính xách tay mới thuộc dòng HP Pavilion với diện mạo thiết kế hoàn toàn mới tại TP.HCM sáng 6-9-2016, Công ty HP Việt Nam đã giới thiệu nhà phân phối chính thức mới của HP ở Việt Nam là Công ty Công nghệ Tin học Viễn Sơn. Từ tháng 8-2016, Viễn Sơn chính thức phân phối các sản phẩm HP trên thị trường Việt Nam.

160906-hp-new-laptops-28_resize

Đại diện HP Việt Nam (bên trái) trao chứng nhận nhà phân phối cho ông Lê Hoàng Sơn, lãnh đạo Viễn Sơn. (Ảnh: PHẠM ANH PHÚ)

Như vậy, hiện nay HP có 3 nhà phân phối chính thức ở Việt Nam là Công ty Thế Giới Số – DigiWorld, Công ty Phân phối FPT và Công ty Viễn Sơn.

Công ty Viễn Sơn (TP.HCM) ra đời vào năm 1994 từ một cửa hàng nhỏ bán linh kiện máy tính và hiện nay là một trong những nhà phân phối sản phẩm CNTT hàng đầu ở Việt Nam. Viễn Sơn (MicroStar) hiện là nhà phân phối chính thức của nhiều hãng nước ngoài nổi tiếng, đặc biệt là Gigabyte, Kingmax,…

Công ty Viễn Sơn hiện phân phối hơn 2.500 mã hàng và có hệ thống hơn 1.000 nhà bán lẻ. Đây cũng là công ty đầu tiên ở Việt Nam tập trung đầu tư lớn vào các dịch vụ sau bán hàng với những trung tâm dịch vụ khách hàng quy mô lớn và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao được tập huấn bởi các chuyên gia nước ngoài và ở nước ngoài.

Theo báo cáo của Viễn Sơn, công ty có doanh thu hàng năm xấp xỉ 140 triệu USD, đạt tốc độ tăng trưởng hàng năm 2 chữ số, liên tục nằm trong Top 500 daonh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam (VNR500) và Top 5 ICT Việt Nam (2010-2016).

160906-hp-new-laptops-35_resize

Trong sự kiện trở thành nhà phân phối chính thức mới của HP tại Việt Nam, Viễn Sơn cho biết: HP là đối tác chiến lược với chuỗi sản phẩm đa dạng và chất lượng phù hợp với định hướng phát triển của Viễn Sơn. Với mạng lưới đại lý phủ rộng và có nhiều kinh nghiệm sau 22 năm kinh doanh sản phẩm CNTT, Viễn Sơn có thể đưa các sản phẩm HP tới tận tay người tiêu dùng trên cả nước. Chuỗi sản phẩm HP mà Viễn Sơn phân phối trải rộng từ máy tính xách tay và màn hình hiển thị dòng tiêu dùng và doanh nghiệp cho tới máy tính để bàn và thiết bị All-in-One.

MEDIA ONLINE

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment