MediaOnline Magazine

Thứ Hai ngày 16 tháng 7 năm 2018
Thứ Hai ngày 16 tháng 7 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Vietnamobile phủ sóng 3G toàn bộ khu vực Tây Nguyên

Vietnamobile phủ sóng 3G toàn bộ khu vực Tây Nguyên
August 06
23:50 2017

 

Bản đồ phủ sóng 3G tốc độ cao của nhà mạng di động Vietnamobile đã phủ toàn bộ 5 tỉnh của khu vực Tây Nguyên với sự kiện công bố chính thức phủ sóng 3G Vietnamobile tại tỉnh Lâm Đồng ngày 5-8-2017. Như vậy, tính đến thời điểm này, toàn bộ khu vực Tây Nguyên gồm 5 tỉnh: Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, và Lâm Đồng đều đã được phủ sóng 3G tốc độ cao của Vietnamobile.

Trong thông cáo báo chí ngày 6-8-2017, Vietnamobile cho biết: Mặc dù Tây Nguyên là địa bàn còn nhiều khó khăn, địa hình phức tạp, tuy nhiên với quyết tâm phủ sóng 3G, Vietnamoblie đã đặt nhiều trạm thu phát sóng đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng của hầu hết người dân từ vùng trung tâm đô thị tới các buôn làng. Việc đầu tư mạnh vào hạ tầng kỹ thuật được xem như sự chia sẻ và đồng hành với Tây Nguyên của Vietnamoblie, góp phần thúc đẩy đời sống kinh tế xã hội ở khu vực này.

Giống với các tỉnh thành khác khi công bố chính thức phủ sóng 3G, Vietnamobile đã tổ chức hoạt động vui chơi và âm nhạc “Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” ở quảng trường Lâm Viên (TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng). Nhiều bạn trẻ lần đầu tiên được tham gia các trò chơi ngoài trời vui nhộn như nhảy trampoline, đường chạy sắc màu…mà nhà mạng Vietnamobile mang đến.

Không khí của ngày hội ở quảng trường Lâm Viên càng trở nên sôi động khi có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Bích Phương với những bản ballad đươc nhiều bạn trẻ yêu thích, cũng như nam ca sĩ Hoàng Tôn và DJ HiWatts…

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Vietnamobile cung cấp.

 

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment