MediaOnline Magazine

Thứ Sáu ngày 20 tháng 7 năm 2018
Thứ Sáu ngày 20 tháng 7 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

ViewSonic ra mắt màn hình VX2776-smhd với thiết kế ấn tượng

ViewSonic ra mắt màn hình VX2776-smhd với thiết kế ấn tượng
July 30
23:40 2016

 

Hãng ViewSonic hồi hạ tuần tháng 7-2016 đã giới thiệu sản phẩm mới nhất trong đội ngũ màn hình chất lượng cao đông đảo của hãng, đó là màn hình 27 inch VX2776-smhd. Có độ phân giải Full HD 1080p với thiết kế kiểu dáng đẹp, sáng bóng trơn mượt và hiện đại, góc nhìn rộng 178/178 độ, và kết nối mở rộng bao gồm VGA, HDMI, và Display Port, loa âm thanh nổi tích hợp, VX2776-smhd trở thành màn hình đa phương tiện để xem phim giải trí, thưởng thức thể thao, xem ca nhạc, chơi game,…

viewsonic-vx2776-smhd-front-2

ViewSonic VX2776-smhd toát ra vẻ đẹp và phong cách trong thiết kế mặt ốp siêu mỏng và kiểu dáng đẹp, tối giản không viền, với bảng điều khiển chỉ mỏng 6,6 mm. Với mặt ốp siêu mỏng 2 mm, ViewSonic VX2776-smhd mang đến trải nghiệm xem màn hình liền mạch. VX2776-smhd cũng được trang bị công nghệ tấm màn hình SuperClear AH-IPS mang đến nhiều cải tiến trong độ chính xác màu sắc, độ phân giải và PPI, đồng thời vẫn tiết kiệm điện.

Dựa trên khái niệm thiết kế hình tam giác phổ biến trong kiến trúc và nghệ thuật đồ họa trên toàn thế giới, ViewSonic chiếc chân VX2776 hình tam giác độc đáo.

viewsonic-vx2776-smhd-over

David Chen, Giám đốc phụ trách mảng Doanh nghiệp, ViewSonic Châu Á – Thái Bình Dương, nói rằng: “Màn hình VX76-smhd là một tác phẩm nghệ thuật. Ý định của chúng tôi là mang đến một sản phẩm thiết kế đẹp, mà còn mang lại hiệu năng hiển thị xuất sắc, và cách sử dụng thoải mái. Với một loạt nhiều tùy chọn để kết nối và loa, chúng tôi tự tin rằng series VX76-smhd sẽ bổ sung cho phong cách và cảnh trí của bất kỳ ngôi nhà hoặc văn phòng nào.”

Với nhiều cổng nhận tín hiệu có sẵn trên ViewSonic VX2776-smhd, người dùng có thể kết nối với nhiều thiết bị sử dụng cổng HDMI, DisplayPort và VGA, chẳng hạn như máy chơi game (console), đầu đĩa Blu-ray, máy ảnh kỹ thuật số, máy tính xách tay, hộp truyền hình vệ tinh và các thiết bị phát nội dung độ nét cao khác. Ngoài ra, để cung cấp cho người sử dụng góc xem màn hình thoải mái, ViewSonic VX2776-smhd có công nghệ chống nhấp nháy Flicker-free và bộ lọc bức xạ ánh sáng xanh lam bảo vệ mắt Blue Light Filter, nhằm giảm nhẹ tình trạng bị mỏi mắt trong thời gian xem kéo dài.

viewsonic-VX2776_home-office

ViewSonic VX2776-smhd còn có những tính năng phần mềm hữu ích. Chế độ ViewMode độc đáo của riêng thương hiệu ViewSonic đã chỉnh sẵn màu sắc hình ảnh cho Game, Phim, Web, Văn bản, và Mono (đen trắng). Các cài đặt trước tối ưu hóa trải nghiệm xem màn hình, mang lại kết quả xử lý hình vượt trội bằng cách nâng cao các chỉ số như đường cong gamma, nhiệt độ màu, độ tương phản và độ sáng để mang lại trải  nghiệm xem màn hình tối ưu cho các tình huống ứng dụng khác nhau.

Bằng cách tích hợp hai loa stereo tích hợp vào thiết kế siêu mỏng của màn hình VX2776-smhd, ViewSonic đã phối hợp được hiệu năng xử lý màn hình tốt nhất cùng trải nghiệm đa phương tiện thú vị.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh: Internmet.Thanks.

viewsonic-vx2776-smhd-back viewsonic-vx2776-smhd-front-2 viewsonic-vx2776-smhd-ports

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment