MediaOnline Magazine

Thứ Sáu ngày 20 tháng 7 năm 2018
Thứ Sáu ngày 20 tháng 7 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

VinaPhone có nhiều chương trình khuyến mại mới từ tháng 3-2018

VinaPhone có nhiều chương trình khuyến mại mới từ tháng 3-2018
March 02
06:34 2018

 

Mặc dù không còn được khuyến mại 50% giá trị thẻ cào theo quy định mới của chính phủ áp dụng từ ngày 1-3-2018, thuê bao trả trước của mạng di động VinaPhone vẫn sẽ nhận được ưu đãi nạp thẻ thường xuyên từ nhà mạng với nhiều chương trình hấp dẫn, đáp ứng xu hướng tiêu dùng. Thông cáo báo chí ngày 1-3-2018 của VinaPhone nhấn mạnh như vậy.

Trong ngày Vàng khuyến mại 50% cho trả trước cuối cùng (28-2-2018), VinaPhone đã đạt mức doanh số nạp thẻ nhảy vọt, gấp 4 lần so với bình thường. Lường trước tình trạng “cháy thẻ” có thể xảy ra, nhà mạng đã sớm bổ sung lượng thẻ cho các đại lý trên cả nước, bảo đảm cung ứng cho khách hàng. Hệ thống nạp thẻ cũng được theo dõi sát sao, không để xảy ra tình trạng nghẽn mạng có thể ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của VinaPhone, ngay sau thời điểm tạm dừng chương trình khuyến mại 50% cho thuê bao trả trước, VinaPhone đã kịp thời đưa ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn mới. Cụ thể kể từ tháng 3-2018, VinaPhone triển khai chương trình  “Thứ 3 vui vẻ” dành cho tất cả thuê bao hòa mạng mới. Theo đó, vào ngày thứ 3 hàng tuần, khách hàng đăng ký hòa mạng trả trước VinaPhone sẽ được tặng ngay 20% giá trị nạp.

Đồng thời, đáp ứng nhu cầu sử dụng Data ngày càng phổ biến với người dùng di động, cũng kể từ ngày 1-3, chương trình “Ngày Vàng Data” cũng được VinaPhone chính thức triển khai vào thứ 6 hàng tuần. Cụ thể, khi nạp thẻ trong Ngày Vàng Data, thuê bao trả trước của VinaPhone sẽ được tặng data miễn phí theo tỷ lệ cứ mỗi 50.000 đồng nạp thẻ sẽ được tặng 1GB. Lưu lượng data này được tặng trong vòng 24 giờ sau khi nạp thẻ, có thời hạn sử dụng trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm khuyến mại. VinaPhone hiện cũng là nhà mạng đầu tiên có hình thức khuyến mại này tại Việt Nam.

Đại diện của VinaPhone cho biết quy định mới có ảnh hưởng đến tính cạnh tranh của VinaPhone song cũng là quy định phù hợp khi sẽ góp phần hạn chế tin nhắn rác và khuyến khích thuê bao di động chuyển sang trả sau.

Với thông tin thuê bao đúng, đầy đủ và hoạt động ổn định, phát triển thuê bao trả sau được đánh giá là xu hướng phát triển chung của các nhà mạng khi thị trường bão hòa. Nhằm thu hút việc chuyển đổi này, VinaPhone cũng có những lợi ích đặc biệt như bảo lưu tài khoản khi chuyển đổi từ trả trước sang trả sau, khuyến mại lên tới 50% cước phí khi đóng trước cước, tặng 50% giá trị nạp trong các Ngày Vàng ezPay …

VinaPhone cho biết, trong thời gian tới, nhà mạng sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình khuyến mại, kích cầu hấp dẫn khác cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Chương trình “Cứ là Vina – Nhân đôi Data” được gia hạn đến 30-6-2018, tự động tăng gấp 2 lần dung lượng tất cả các gói Data BIG, MAX cho khách hàng. Gói cước Gia đình tích hợp Di động – Cáp quang – Truyền hình rẻ hơn 50% so với thông thường cũng sẽ được bổ sung nhiều lợi ích và hệ sinh thái đi kèm đa dạng. Đặc biệt, với các chương trình nạp thẻ trúng thưởng giá trị khủng như “Tết kết gia đình – Nhà rinh đại lộc” vừa qua, thuê bao VinaPhone sẽ thường xuyên có cơ hội nhận quà may mắn khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do VinaPhone cung cấp.

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment