MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 23 tháng 6 năm 2018
Thứ Bảy ngày 23 tháng 6 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

VinaPhone mở Tổng đài tiếng dân tộc

VinaPhone mở Tổng đài tiếng dân tộc
September 06
15:19 2017

 

Với mục tiêu cung cấp và phổ cập thông tin về các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin, tiến tới dần xóa bỏ khoảng cách vùng miền cho người dùng, nhà mạng di động VinaPhone đã mở Tổng đài tiếng dân tộc với 8 ngôn ngữ dân tộc thiểu số khác nhau. Tổng đài này hoàn toàn miễn phí cho khách hàng là đồng bào dân tộc thiểu số với thời gian phục vụ từ 6 giờ đến 22 giờ hàng ngày, bao gồm cả ngày lễ, tết.

Cụ thể, để nhận được sự hỗ trợ bằng ngôn ngữ cụ thể của dân tộc mình, các thuê bao của VinaPhone ở khu vực tương ứng có thể gọi tới Tổng đài tiếng dân tộc của VinaPhone với các đầu số: tiếng H’mông – 1391, tiếng Thái – 1392, tiếng Dao – 1393, tiếng Mường – 1394, tiếng Tày Nùng – 1395, tiếng Gia Rai – 1396, tiếng Ê Đê – 1397 và tiếng Khơ Me – 1398.

Đặc biệt, để giúp giữ liên lạc xuyên suốt cho những khách hàng thường xuyên di chuyển, làm việc tại các vùng không có sóng di động như ngư dân, người làm việc trên giàn khoan, nhân viên kiểm lâm, lực lượng tuần tra duyên hải,… VinaPhone cũng đã triển khai dịch vụ VinaPhone-S. Dịch vụ này có vùng phủ rộng lên đến 2/3 thế giới và phủ sóng 100% lãnh thổ Việt Nam từ vùng núi đến biển đảo.

Theo VinaPhone, với ưu thế kết nối xuyên suốt ở bất cứ nơi đâu, không giới hạn không gian và khoảng cách, không bị phụ thuộc vào các điều kiện cơ sở hạ tầng, thời tiết, địa lý, dịch vụ VinaPhone S đang được các khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khai khoáng, ngư nghiệp, vận tải quốc tế, xây dựng, du lịch và ngư dân, người làm việc trên giàn khoan, lực lượng tuần tra duyên hải… đánh giá cao và sử dụng nhiều.

VinaPhone chia sẻ họ luôn nỗ lực thể hiện sự tận tụy, tính nhân văn của mình trong việc chăm sóc và phục vụ tốt nhất mang lại những dịch vụ, những tiện ích công nghệ tiên tiến nhất cho người dân trên mọi miền đất nước, mà Tổng đài tiếng dân tộc và dịch vụ VinaPhone S là những sản phẩm cụ thể.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do VinaPhone cung cấp

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment