MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 26 tháng 5 năm 2018
Thứ Bảy ngày 26 tháng 5 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

VinaPhone tặng cước data roaming cho cổ động viên Việt Nam sang Trung Quốc xem trận chung kết bóng đá U23 Châu Á

VinaPhone tặng cước data roaming cho cổ động viên Việt Nam sang Trung Quốc xem trận chung kết bóng đá U23 Châu Á
January 24
20:47 2018

 

Để ủng hộ những người hâm mộ Việt Nam sang Trung Quốc cổ vũ cho đội U23 Việt Nam thi đấu trận Chung kết Giải Vô địch Bóng đá U23 Châu Á, nhà mạng di động VinaPhone tặng cước data roaming cho toàn bộ khách hàng là thuê bao trả sau sử dụng dịch vụ tại Trung Quốc trong ngày 27-1-2018.

Vào lúc 15g ngày thứ Bảy 27-1-2018 trên sân vận động thành phố Thường Châu (Changzhou thuộc tình Giang Châu, Jiangsu), lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá nước nhà, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bước vào một trận chung kết giải đấu cấp châu lục sau khi thắng U23 Qatar trong trận bán kết. Đối thủ của U23 Việt Nam trong trận tranh cúp là đội tuyển Uzbekistan.

Với chương trình khuyến mại này, khách hàng của VinaPhone có thể sử dụng miễn phí dịch vụ data roaming để live stream hay chuyển tải các hình ảnh và video sôi động của trận chung kết lịch sử từ Trung Quốc với bạn bè và người thân tại Việt Nam.

Thuê bao trả sau của VinaPhone chỉ cần soạn tin DK CVQT gửi 9123 khi thuê bao ở Việt Nam để đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế và data roaming.

Trước đó, ngày 23-1 ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam lọt vào trận Chung kết U23 Châu Á, VinaPhone cũng đã tặng cước sử dụng các dịch vụ của VinaPhone gồm SIM và cước các cuộc gọi trong nước, tin nhắn, cước data… tổng trị giá 2,3 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do VinaPhone cung cấp.

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment