MediaOnline Magazine

Thứ Tư ngày 22 tháng 8 năm 2018
Thứ Tư ngày 22 tháng 8 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Vòng tay Samsung Gear Fit2 Pro chuẩn thể thao chuyên nghiệp

Vòng tay Samsung Gear Fit2 Pro chuẩn thể thao chuyên nghiệp
December 23
06:51 2017

 

Gear Fit2 Pro mang đến tiêu chuẩn mới về thiết bị đeo thông minh (wearables) hỗ trợ thể thao, nâng tầm hoạt động rèn luyện mỗi ngày với chuẩn kháng nước 5 ATM, GPS tích hợp sẵn, đồng thời khẳng định phong cách người dùng trẻ bằng thiết kế mới đậm chất thời trang và các đặc quyền đến từ đối tác thể thao danh tiếng.

Công ty Điện tử Samsung Vina đã ra mắt vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2 Pro tại thị trường Việt Nam. Gear Fit thế hệ mới nhất này được trang bị chuẩn kháng nước 5 ATM đạt chuẩn chuyên nghiệp cho hoạt động bơi lội, tích hợp sẵn GPS cùng thiết kế thời trang. Ứng dụng theo dõi, đo lường hoạt động bơi được cung cấp bởi thương hiệu Speedo danh tiếng. Thiết bị sẽ được mở bán chính thức trên toàn quốc từ ngày 6-1-2018 với phiên bản màu đỏ, có giá bán lẻ đề nghị 4.190.000 đồng.

Ông Kim Cheol-Gi, Tổng giám đốc Samsung Vina, cho biết: “Qua khảo sát thực tế, Samsung nhận thấy yếu tố thể thao và phong cách luôn song hành trong tư duy của giới trẻ. Gear Fit2 Pro, một thiết bị đeo không chỉ hỗ trợ vượt trội cho hoạt động thể chất mà còn tôn lên diện mạo trẻ trung, cá tính, sẽ thỏa mãn hoàn toàn nhu cầu của người dùng. Việc trang bị chuẩn kháng nước 5 ATM hoàn toàn mới trên Gear Fit2 Pro là bước đi xóa bỏ mọi giới hạn của thị trường thiết bị đeo thể thao hiện nay.”

Thỏa sức vùng vẫy với nước

Gear Fit2 Pro được trang bị tiêu chuẩn kháng nước 5 ATM, cho phép thiết bị hoạt động và chịu được áp lực nước ở độ sâu lên đến 50m. Đây là chuẩn kháng nước dành cho các thiết bị bơi lội chuyên nghiệp, đáp ứng cả hoạt động đầy áp lực trong môi trường nước của vận động viên. Ứng dụng đo lường bơi lội chuyên nghiệp của thiết bị sẽ thu thập các dữ liệu về khoảng cách, thời gian, kiểu bơi, tốc độ… đánh giá chính xác hơn hiệu quả tập luyện của người dùng.

Ngoài ra, khi vận động trên môi trường thông thường, hệ thống GPS tích hợp sẵn trong Gear Fit2 Pro cung cấp chính xác dữ liệu di chuyển, đoạn đường chạy bộ, tốc độ và lượng calory tiêu thụ trong mọi thời điểm, giúp người dùng giám sát tốt quá trình luyện tập của bản thân.

Cảm biến đo nhịp tim của Gear Fit2 Pro sẽ theo dõi nhịp tim thường xuyên và cung cấp thông tin phản hồi chi tiết cho người dùng. Quá trình rèn luyện thể chất được phản ánh chính xác với tính năng tự động nhận biết các hoạt động thể thao. Nhờ khả năng tự nhận biết và theo dõi các hoạt động bao gồm chạy bộ, đi bộ, đạp xe, chèo thuyền, chạy trên máy, khiêu vũ, quần vợt… Gear Fit2 Pro sẽ thu thập toàn bộ dữ liệu và đánh giá vào kết quả rèn luyện chung.

Thiết kế thời trang theo phong cách sống

Gear Fit2 Pro có thiết kế hoàn toàn mới với một móc cài an toàn, tăng cường sự thoải mái khi tham gia các hoạt động thể chất. Tông đỏ trầm ấm được bố trí khéo léo ở mặt trong, kết hợp cùng sắc đen bóng bẩy bên ngoài, tạo nên diện mạo thời trang cho thiết bị.

Gear Fit2 Pro được trang bị màn hình cong Super AMOLED 1,5 inch với độ phân giải cao, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Kết nối với điện thoại thông minh được duy trì liên tục theo thời gian thực để không bỏ sót bất cứ thông báo hay cập nhật quan trọng nào. Gear Fit2 Pro có hơn 3.000 giao diện tùy chỉnh, được mặc định sẵn trong thiết bị hoặc tải về từ Galaxy Apps, giúp người dùng cá nhân hóa phong cách thời trang của riêng mình.

Mở rộng mạng lưới đối tác, gia tăng lợi ích tập luyện

Nhằm tối đa hóa lợi ích cho người dùng, Samsung kết hợp cùng các đối tác danh tiếng trong lĩnh vực thể thao như Speedo và Under Armor để mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn. Người dùng có thể theo dõi sâu thông số bơi lội qua tính năng Speedo On, truy cập các ứng dụng rèn luyện thể thao, thống kê dinh dưỡng phổ biến gồm Under Armor Record, MyFitness Pal, MapMyRun và Endomondo.

Samsung Gear Fit2 Pro sẽ được mở bán chính thức trên toàn quốc từ ngày 6-1-2018 với phiên bản màu đỏ, có giá bán lẻ đề nghị 4.190.000 đồng.

Xin mời xem video:

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Samsung cung cấp.

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment