MediaOnline Magazine

Thứ Ba ngày 22 tháng 5 năm 2018
Thứ Ba ngày 22 tháng 5 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Wi-Fi router Asus RT-AC86U tốc độ 2.900Mbps

Wi-Fi router Asus RT-AC86U tốc độ 2.900Mbps
August 28
18:55 2017

Asus ngày 28-8-2017 đã giới thiệu cho người có nhu cầu kết nối Internet cao, đặc biệt là giới game thủ, mẫu wireless router thế hệ mới RT-AC86U, có khả năng cung cấp tốc độ truyền data lên tới 2900Mbps.

Asus AC2900 Dual-Band Gigabit Wi-Fi Router with MU-MIMO RT-AC86U sử dụng chuẩn Wi-Fi 802.11ac hai băng tần được tăng cường với công nghệ NitroQAM. Băng thông AC2900 ấn tượng của nó và công nghệ MU-MIMO không chỉ phù hợp với chơi game mà còn lý tưởng cho cả những hộ gia đình có số lượng thiết bị kết nối lớn. Ăng-ten mạnh mẽ cùng công nghệ RangeBoost giúp loại bỏ những điểm chết tín hiệu Wi-Fi.

Game thủ có thể đánh giá cao hiệu năng của RT-AC86U khi chơi game nhờ Adaptive QoS ưu tiên cho tác vụ chơi game, được tích hợp sẵn WTFast tối ưu hóa băng thông đến các máy chủ trên toàn thế giới. Ngoài ra, còn có sự bảo vệ từ công nghệ an ninh mạng AiProtection của hãng Trend Micro Smart Network, bảo mật tối đa cho các thiết bị được kết nối, có thể phát hiện và vô hiệu hóa các hiểm họa từ Internet trước khi chúng kịp xâm nhập vào nội bộ mạng lưới.

Hiệu năng nhanh và mạnh

Asus RT-AC86U được thiết kế để mang lại hiệu năng mạng không dây tốt nhất ở mọi vị trí trong nhà người dùng. Với sức mạnh của nền tảng chip xử lý hai nhân 1,8GHz, RT-AC86U có thể hoạt động với băng tần kép đồng thời ở chuẩn 802.11ac, nhờ công nghệ NitroQAM mà băng thông có thể đạt tới 2166Mbps trên băng tần 5GHz và 750Mbps trên băng tầng 2,4GHz.

Do là sản phẩm nhắm đến đối tượng game thủ, RT-AC86U có khả năng tối ưu gấp đôi băng thông bằng Adaptive QoS tự động ưu tiên khi chơi game. Bộ tăng tốc WTFast được cung cấp bởi GPN có thể tối ưu kết nối đến các máy chủ mà Asus cho biết sẽ giảm thời gian trung bình từ 30% đến 60%.

Công nghệ MU-MIMO cho phép kết nối tối đa 4 thiết bị Wi-Fi tương thích hoạt động ở tốc độ tối đa mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của nhau.

Sóng mạnh và rộng

Để cung cấp độ phủ sóng rộng nhất, RT-AC86U kết hợp ăng-ten hiệu suất cao với công nghệ Asus AiRadar 2.0 giúp cải thiện tốc độ và độ ổn định bằng cách tập trung các tín hiệu radio vào mỗi thiết bị kết nối. Ngoài ra, Asus RangeBoost còn cải thiện hiệu năng tầm xa, giúp loại bỏ các điểm chết và cho phép người dùng trải nghiệm game hay video online một cách tốt nhất ngay cả ở những góc khuất hoặc xa nguồn phát.

Bảo mật tiên tiến

RT-AC86U được tích hợp sẵn công nghệ AiProtection, một hệ thống bảo mật mạng thương mại được cung cấp bởi Trend Micro Smart Home Network. Với AiProtection, mọi thiết bị kết nối đến router đều được bảo vệ tối đa, kể cả khi những thiết bị đó không có khả năng chống virus của riêng mình (chẳng hạn như các thiết bị IoT – Internet of Things). Vì được tích hợp sẵn trong RT-AC86U nên AiProtection vẫn bảo vệ thiết bị kết nối vào cho dù phần mềm bảo mật của thiết bị đó không hoạt động.

AiProtection được trang bị tính năng chặn các cuộc tấn công dựa vào Internet trước cả khi chúng kịp xâm nhập vào mạng nội bộ. Và nếu có một thiết bị bị nhiễm được phát hiện trong hệ thống mạng nội bộ này, nó cũng sẽ được cách ly ngay lập tức để bảo vệ an toàn dữ liệu và thông tin người dùng.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Asus cung cấp.

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment