MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 26 tháng 5 năm 2018
Thứ Bảy ngày 26 tháng 5 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Zalo cập nhật tính năng gọi điện miễn phí cực nhanh, không cần mở ứng dụng

Zalo cập nhật tính năng gọi điện miễn phí cực nhanh, không cần mở ứng dụng
August 30
08:51 2017

 

Với phiên bản mới nhất vừa được cập nhật, ứng dụng di động Zalo đã cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ danh bạ, nhận cuộc gọi từ màn hình chính của điện thoại và theo dõi nhật ký cuộc gọi Zalo trong lịch sử điện thoại mà không cần phải mở ứng dụng.

Việc liên lạc trên ứng dụng Zalo giờ đây trở nên đơn giản hơn bao giờ hết vì người dùng không phải trải qua nhiều bước phức tạp mà chỉ cần thực hiện các thao tác như thực hiện cuộc gọi thông thường trên điện thoại.

Để có thể gọi điện trực tiếp từ danh bạ, người dùng iPhone chỉ cần nhấn giữ biểu tượng gọi hoặc video trong danh bạ điện thoại, điện thoại sẽ thực hiện cuộc gọi Zalo.

Điện thoại sẽ ghi nhớ lựa chọn, lần gọi tiếp theo, người dùng chỉ cần nhấn nút gọi, hệ thống sẽ tự động thực hiện cuộc gọi Zalo mà không cần phải làm nhiều bước nữa.

Trong khi đó với người dùng Android, chỉ cần nhấn vào nút Zalo được tích hợp trong tên liên lạc (Contact).

Một tính năng đặc biệt nữa trong bản cập nhật này là những cuộc gọi đến từ Zalo sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình khóa, người dùng chỉ cần “Trượt để trả lời”, không cần thực hiện nhiều thao tác.

Bên cạnh đó, lịch sử cuộc gọi Zalo được hiển thị chung với các cuộc gọi  khác. Điều này giúp người dùng theo dõi các cuộc gọi đến và đi từ Zalo dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải mở ứng dụng.

Hiện tại các tính năng mới này của Zalo đang mở dần cho người dùng iOS, và người dùng Android cần nâng cấp lên phiên bản Android 6.0 trở về sau.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Zalo cung cấp.

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment