MediaOnline Magazine

Thứ Sáu ngày 20 tháng 4 năm 2018
Thứ Sáu ngày 20 tháng 4 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Zalo cung cấp bộ e-card chúc mừng năm mới 2018

Zalo cung cấp bộ e-card chúc mừng năm mới 2018
January 01
00:13 2018

 

Với bộ thiệp “Lời cảm ơn” gồm 20 lời cảm ơn khác nhau được thiết kế ấn tượng cùng những câu chúc đầy cảm xúc, người dùng Zalo có thể dễ dàng gửi đến những người thân của mình nhân dịp Năm mới 2018.

Chiến dịch “Cảm ơn bạn vì…” trên Zalo với mục đích giúp người dùng bắt đầu một năm 2018 thật ngọt ngào và gắn kết thông qua việc bày tỏ sự cảm ơn người mình muốn chúc mừng đã dành cho mình nhiều tình cảm và sự giúp đỡ, đồng hành trong năm vừa qua. Cảm ơn năm cũ để chúc mừng năm mới. Điều đặc biệt đó là bộ thiệp cho phép người dùng “cá nhân hóa” người nhận và người gửi trên từng lời cảm ơn như một cách ghi dấu những cảm xúc chân thật.

Ngoài bộ thiệp “Lời cảm ơn” này, Zalo còn phát hành số lượng lớn các thiệp mừng và thiệp tràn màn hình với nội dung chúc mừng năm mới đa dạng.

Bộ e-card tràn màn hình với hình ảnh sống động và lời chúc đa dạng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu gửi cho gia đình, người yêu, đồng nghiệp, hội bạn thân, hay thậm chí hội bạn FA thân thuộc.

Cũng là một dạng thiệp đặc biệt được Zalo phát triển từ dịp lễ Giáng sinh, bộ thiệp e-card mừng năm mới trên Zalo PC cũng cho phép người dùng “cá nhân hóa” người nhận và người gửi trên thiệp, giúp những lời chúc trở nên đặc biệt hơn.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Nhóm Truyền thông Zing cung cấp.

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment