MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 23 tháng 6 năm 2018
Thứ Bảy ngày 23 tháng 6 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Bổ sung tính năng giúp tìm Đối tác Google phù hợp dễ dàng hơn

Bổ sung tính năng giúp tìm Đối tác Google phù hợp dễ dàng hơn
June 28
16:47 2016

 

Ba năm trước, Google khởi chạy dịch vụ Google Partners để giúp các doanh nghiệp kết nối với các chuyên gia và đại lý trực tuyến. Các đối tác hàng đầu bắt đầu có được huy hiệu Đối tác Google (Google Partner) bằng cách chứng minh doanh nghiệp của họ hoạt động tốt, khách hàng của họ hài lòng và họ cập nhật kiến thức sản phẩm mới nhất.

Ông Allan Thygesen, Phó chủ tịch bộ phận Bán hàng toàn cầu và Vận hành của Google, cho biết: “Kể từ đó, chúng tôi nhận được một số yêu cầu từ các đối tác về cách tạo sự khác biệt hơn nữa. Hôm nay, chúng tôi vui mừng chia sẻ việc bổ sung tính năng Chuyên môn của Đối tác Google.”

Tính năng mới được nhúng vào huy hiệu Đối tác của Google và được thiết kế để giúp các doanh nghiệp xác định đối tác phù hợp với nhu cầu kinh doanh cụ thể của mình.

google-partners-01

Đối tác có thể được công nhận có chuyên môn trong 5 lĩnh vực:  Tìm kiếm, Thiết bị di động,  Video, Hiển thị, và Mua sắm.

Để được công nhận cấp độ chuyên môn, Đối tác được cấp huy hiệu sẽ cần ít nhất một cá nhân được chứng nhận và có lịch sử hiệu suất sản phẩm ổn định.

Neal Gann, Giám đốc điều hành của Showroom Logic, chia sẻ: “Những thay đổi đối với chương trình Google Partners rất thú vị đối với các nhà quảng cáo tiềm năng và công ty của chúng tôi. Những chuyên môn mới này cho thấy cam kết của Google để phục vụ tốt hơn các đối tác của họ và giúp chúng tôi nêu bật những gì khiến công nghệ và đội ngũ của chúng tôi trở nên độc đáo như vậy. Thông tin về các chuyên môn được công nhận của Đối tác Google cũng giúp khách hàng tiềm năng đưa ra lựa chọn rõ ràng, bởi vì giờ đây họ có thể dễ dàng hơn trong việc tìm đối tác hàng đầu phù hợp với mục tiêu trước mắt của mình.”

Ngoài ra, nhân dịp này, Google cũng giới thiệu huy hiệu Đối tác Google cao cấp mới là Premier Google Partner.

google-partners-02

Ông Allan Thygesen giải thích: Huy hiệu mới được thiết kế để công nhận đối tác quản lý một danh mục lớn các chiến dịch quảng cáo Google và mang lại kết quả tuyệt vời cho khách hàng của họ. Đối tác cao cấp sẽ được yêu cầu duy trì các yêu cầu chứng chỉ bổ sung và sẽ nhận được hỗ trợ nhiều hơn từ Google. Theo Joe Chura, Giám đốc điều hành của Launch Digital Marketing: “Google xác định và công nhận đại lý giàu kinh nghiệm là một bước tiến lớn và là một vinh dự đặc biệt. Chúng tôi rất vui mừng được là một phần của định danh mới và mong muốn hiển thị huy hiệu này.”

google_partners

Google hy vọng những cập nhật này sẽ giúp các doanh nghiệp tìm thấy đối tác phù hợp với nhu cầu của mình và cho phép Đối tác Google tạo sự khác biệt tốt hơn.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Google cung cấp.

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment