MediaOnline Magazine

Thứ Tư ngày 22 tháng 8 năm 2018
Thứ Tư ngày 22 tháng 8 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Colorful công bố giải eSports khu vực Châu Á – Thái Bình Dương CGU APAC 2017

Colorful công bố giải eSports khu vực Châu Á – Thái Bình Dương CGU APAC 2017
December 13
05:54 2017

 

Công ty công nghệ Colorful ngày 12-12-2017 đã công bố giải đấu thể thao điện tử Colorful Games Union (CGU) 2017 sẽ được tổ chức tại thành phố Vũ Hán (Wuhan, Trung Quốc). Các vận động viên thể thao điện tử (eSports) đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan và Philippines sẽ cùng tranh đấu để giành ngôi vương của giải 2017 CGU APAC Premier Champion. Các game thi đấu năm nay bao gồm Liên minh huyền thoại (LoL), Overwatch và DOTA2.

Ban tổ chức cho biết, tại CGU APAC Premier 2017, nhiều đội chơi nổi tiếng như RNG và LPL sẽ tham gia cùng những khách mời đặc biệt, cùng sự đồng hành của NVIDIA, Intel và SiliconMotion để tạo nên một cột mốc đặc biệt cho CGU.

Lịch sử giải đấu CGU

Colorful là một trong những nhà sản xuất phần cứng máy tính tích cực hỗ trợ cộng đồng eSports và đã bắt đầu tổ chức giải game Colorful Games Union từ năm 2013. Đây là một trong những sự kiện lớn ở Trung Quốc, là cơ hội để những game thủ học sinh sinh viên có thể thi đấu với những đối thủ cùng sở thích từ nhiều nước khác, nhằm nâng cao kỹ năng và động lực. Trong số 1.280 đội chơi đến từ 16 thành phố, đội Snake ở game LoL đã là nhà vô địch đầu tiên của CGU, và đây chính là bệ phóng để họ tiến lên thi đấu chuyên nghiệp.

Năm 2015, CGU mở rộng thêm tới 8 khu vực ở Trung Quốc và không chỉ giới hạn ở các đội chơi học sinh, mà còn thu hút 600 đội chơi đến từ các iCafe.

Năm 2016, Colorful đã tổ chức giải đấu hoành tráng nhất với hơn 700 đội chơi đến từ 200 thành phố. Lượng khán giả theo dõi giải đấu tại Đại học Kỹ thuật Vũ Hán lên tới 5.000 người, cùng hơn nửa triệu khán giả trực tuyến. Đây là giải đấu rất thành công của Colorful.

Với chủ đề “là chính mình” (to be yourself), CGU 2016 đã mang lại cơ hội chạm tới đỉnh cao và thi đấu chuyên nghiệp cho những game thủ bán chuyên. Ông Allen. W, Giám đốc thiết kế của Colorful, chia sẻ rằng đây chính là mục đích phục vụ của Colorful và dòng sản phẩm iGame dành cho game PC của Colorful đem lại trải nghiệm game tốt nhất cho các game thủ chuyên và không chuyên.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Colorful cung cấp.

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment