MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 26 tháng 5 năm 2018
Thứ Bảy ngày 26 tháng 5 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Dòng smartphone mới ASUS Zenfone chuẩn bị ra mắt tại Đông Nam Á

April 10
19:53 2014

Asus-ZenFones

 

(STS:10.04.2014) ASUS Zenfone, dòng smartphone đang tạo sốt trên các cộng đồng công nghệ và báo chí sẽ đươc chính thức ra mắt thị trường vào ngày 15-4-2014 tại cuộc họp báo khu vực Đông Nam Á diễn ra ở Jakarta (Indonesia). Chuyến hàng đầu tiên của Zenfone sẽ lên kệ tại Việt Nam vào cùng thời điểm.

Ông Jeff Lo, Tổng Giám đốc ASUS Việt Nam, chia sẻ: “Cho đến thời điểm này, dù chưa chính thức có mặt trên thị trường, nhưng ASUS Zenfone là một cái tên thực sự ấn tượng và mang lại cảm hứng cho chúng tôi nói riêng và cho thị trường công nghệ nói chung. Chúng tôi đang rất hào hứng và đầy tin tưởng vào thành công của Zenfone tại Việt Nam và toàn cầu bởi đây là một sản phẩm hấp dẫn, thân thiện, sáng tạo và hiệu quả để mọi người tận hưởng, trải nghiệm và tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi mỗi ngày. Giải thưởng thiết kế Red Dot Design Award 2014 cho Zenfone cũng là một thành tích thật đúng lúc khi chúng tôi đang chuẩn bị cho ngày ra mắt sản phẩm tới đây tại Indonesia.”

Dòng ASUS Zenfone gồm Zenfone 4 (màn hình 4 inch, 800 x 480 pixel), Zenfone 5 (màn hình 5 inch, 1280 x 720) và Zenfone 6 (màn hình 6 inch, 1280 x 720 pixel). Chạy dòng CPU Intel Atom Z2500 Series và hệ điều hành Android 4.3 (sẽ cập nhật lên Android 4.4 KitKat).

 asus-zenfone-4-2

Chủ tịch Tập đoàn ASUS Jonney Shih giới thiệu ASUS Zenfone.

 

Zenfone tại thị trường Đông Nam Á

Nối tiếp các sự kiện ra mắt tại Đài Loan và Trung Quốc, ASUS Zenfone tiếp tục hành trình ra mắt người dùng thị trường Đông Nam Á. Gần 600 đại diện báo chí quốc tế sẽ tham dự sự kiện với sự có mặt của Chủ tịch Tập đoàn ASUS Jonney Shih và Tổng giám đốc Jerry Shen cùng đại diện cấp cao từ đối tác Intel.

Cũng trong sự kiện này, các đơn vị truyền thông hàng đầu và đại điện các nhà phân phối và đại lý tại các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á sẽ là những người đầu tiên trải nghiệm dòngđiện thoại ASUS Zenfone sáng tạo với những tính năng độc đáo và giao diện ZenUI hoàn toàn mới.

ZenFone line-up_resize

 

Red Dot Design Award 2014 – món quà “chào sân” của Zenfone

Lấy người dùng làm trọng tâm cho mọi ý tưởng thiết kế, chi tiết kỹ thuật và hoàn thiện với nền tảng công nghệ tiên tiến, Zenfone thuyết phục hội đồng chuyên gia thiết kế từ khắp nơi trên thế giới để giành giải thưởng lớn Red Dot Design Award 2014 diễn ra trong tháng 3-2014 tại Đức.

Là một trong bốn hệ thống giải thưởng thiết kế quốc tế uy tín, Red Dot Design Award vinh danh các thiết kế ở nhiều hạng mục khác nhau, dựa trên các tiêu chí: sáng tạo, chức năng, hiệu quả, độ bền, vẻ đẹp, giá trị cảm xúc, chất lượng và thân thiện với môi trường. Giải thưởng năm nay được bình chọn và xét duyệt bởi Hội đồng gồm 40 chuyên gia thiết kế quốc tế với quy mô tổ chức lớn nhất trong lịch sử giải. Vượt qua hơn 4.800 ứng cử viên đến từ các công ty ở 53 quốc gia, ASUS Zenfone giành chiến thắng ở hạng mục Điện thoại di động. Hãng ASUS nói rằng: Thành tựu này góp phần khẳng định sự nỗ lực và thành công của ASUS trong việc tạo nên những thiết kế vượt trội với khả năng đem đến cho người dùng trải nghiệm vượt ngoài mong đợi.

 

PHP

(Theo thông tin của ASUS Việt Nam)

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment