MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 18 tháng 8 năm 2018
Thứ Bảy ngày 18 tháng 8 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Razer Phone phiên bản đặc biệt cho Tết âm lịch Mậu Tuất

Razer Phone phiên bản đặc biệt cho Tết âm lịch Mậu Tuất
February 05
15:52 2018

Một phiên bản đặc biệt của chiếc smartphone cho game thủ Razer Phone vừa được công bố cho Tết âm lịch Mậu Tuất 2018. Công ty thiết bị game Razer Inc. (do người gốc Singapore thành lập ở Mỹ) cho biết rằng họ sẽ tung ra bản Gold Edition này dưới dạng phiên bản giới hạn (Limited Edition). Đồng thời phiên bản đặc biệt của Razer Phone cũng sẽ được đóng gói trong một chiếc hộp đặc biệt mang phong cách Tết âm lịch. So với phiên bản trước đó, phiên bản Tết Mậu Tuất này chỉ khác ở điểm là logo của Razer trên điện thoại sẽ có màu vàng kim.

Phiên bản đặc biệt này sẽ kèm theo một chiếc hộp đỏ cùng họa tiết vàng. Kèm theo đó là bao lì xì đỏ in họa tiết của Razer và một thư của Razer gửi tặng fan của mình. Bản Gold Edition sẽ giữ nguyên cấu hình bên trong như chiếc Razer Phone trước, chỉ khác ở bề ngoài. Nếu người dùng muốn tìm ảnh nền về năm con chó, Razer cũng sẽ sớm có sẵn tại trang chủ của họ.

Phiên bản Razer Phone Tết Mậu Tuất được phát hành vào ngày 2-2-2018 với giá 700 USD tại các thị trường như Hoa Kỳ, Hong Kong nhân dịp Tết âm lịch.

PHẠM ANH PHÚ

+ Nguồn tham khảo: SlashGear.

+Nguồn ảnh: Internet, Thanks

 

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment