MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 26 tháng 5 năm 2018
Thứ Bảy ngày 26 tháng 5 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Razer ra mắt tai nghe USB Type-C dây chống rối

Razer ra mắt tai nghe USB Type-C dây chống rối
November 21
14:22 2017

Hiện nay vẫn rất khó để tìm được một loại tai nghe có cổng kết nối USB Type-C trong khi ngày càng có thêm nhiều smartphone Android như Pixel 2 của Google, Razer Phone của Razer loại bỏ jack gắn tai nghe 3,5mm để dùng thống nhất một cổng USB Type-C đa mục đích. Do nhu cầu đó nên Razer vừa cho ra mắt tai nghe USB Type-C gọi là Razer Hammerhead USB-C. Tai nghe này được thiết kế để tương thích với smartphone Razer Phone vừa ra mắt gần đây và cũng như  dùng cho các thiết bị có jack gắn USB Type-C khác.

Tai nghe này có driver 10 mm và có khả năng điều chỉnh độ trung thực âm thanh, tích hợp bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang analog (DAC). Razer Hammerhead USB-C cũng tích hợp các nút điều chỉnh và micro cùng với dây tai nghe dẹt giúp loại bỏ tình trạng rối dây. Ngoài ra, thiết kế vỏ nhôm sẽ giúp tăng độ bền cho tai nghe và nút tai có thể tách các tiếng ồn bên ngoài. Những tính năng này sẽ tối ưu hóa trải nghiệm âm bass của người dùng khi chơi game, nghe nhạc,…

Tai nghe Razer Hammerhead USB-C sẽ được bán với giá 79,99 USD cùng với một hộp đựng của hãng ở các cửa hàng Razer, cùng với phiên bản kết nối Bluetooth và Lightning đã được ra mắt trước đó.

PHẠM ANH PHÚ

+ Nguồn tham khảo: The Verge.

+Nguồn ảnh: Internet và The Verge. Thanks.

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment