MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 21 tháng 4 năm 2018
Thứ Bảy ngày 21 tháng 4 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Ring Project bảo vệ an ninh 24/7 cho gia đình

Ring Project bảo vệ an ninh 24/7 cho gia đình
October 03
01:29 2017

Hãng Ring sẽ đưa ra thị trường hệ thống giám sát an ninh Ring Protect có khả năng giám sát 24/7 và lắp đặt dễ dàng. Được thiết kế dựa trên các dòng sản phẩm camera giám sát, chuông video của công ty, Ring Protect được hướng theo giải pháp cho phép người dùng tự lắp đặt (DIY), với một loạt các sản phẩm như cảm biến chuyển động không dây, cảm biến cửa/cửa sổ,…

Cái lõi của hệ thống giám sát này là Ring Base Station, là trung tâm cung cấp sức mạnh cho hệ thống Ring Protect. Nó hoạt động như là điểm trung tâm không dây, hỗ trợ chuẩn Wi-Fi a/b/g/n Dual-band 2.4/5GHz, cùng với Z-Wave, Zigbee và Bluetooth – thêm vào đó là một còi hú báo động có tiếng lớn 104dB. Mặc dù được thiết kế để sử dụng nguồn điện nhà, nó còn có một pin dự phòng có thời lượng kéo dài đến 24 giờ dùng trong trường hợp bị cúp điện.

Các tương tác thật sự với hệ thống này đều phải thông qua phần mềm ứng dụng của Ring hay bộ điều khiển Ring Protect keypad. Mặc dù được thiết kế để gắn lên tường, thiết bị này vẫn có thể được đặt trên bàn hay trên kệ rồi gắn vào nguồn điện nhà. Ngoài trình điều khiển đơn giản ra, hệ thống này còn có thể dùng keypad nhập số PIN để tắt hay mở hệ thống.

Xin mời xem video:

Hai cảm biến chính của Ring Protect gồm cảm biến tiếp xúc cho cửa và cửa sổ và cảm biến theo dõi chuyển động. Cả hai đều được trang bị pin lithium 3V mà Ring cho biết có thời lượng khoảng 3 năm. Chúng hỗ trợ phạm vi không dây có bán kính 250 feet (76m) từ Base Station. Ngoài ra, thiết bị có một bộ mở rộng sóng (range extender) có thể gắn trực tiếp vào ổ cắm điện và tăng phạm vi phủ sóng thêm 250 feet. Bộ mở rộng sóng này cũng có một pin dự phòng thời lượng 24 giờ để đề phòng mất điện.

Tất nhiên, hệ thống an ninh này được thiết kế để có thể kết hợp với các sản phẩm hiện có của Ring giúp mọi thứ đều được điều khiển từ cùng một chỗ và người dùng sẽ nhận được thông báo nếu Ring Protect phát hiện có chuyển động hoặc những khi cửa chính hay cửa sổ mở.

Bộ sản phẩm Ring Protect sẽ có giá 199USD, bao gồm luôn Base station, bàn phím, cảm biến cửa/cửa sổ, cảm biến hồng ngoại dò chuyển động và một bộ mở rộng Z-Wave. Về phần Ring Protect, dự kiến sẽ có giá thuê bao là 10USD/tháng cho việc giám sát chuyên nghiệp 24/7, kho lưu trữ video trên đám mây áp dụng cho số lượng không hạn chế các sản phẩm Ring, và được sử dụng miễn phí ứng dụng điện thoại  của Ring.

Hệ thống an ninh giám sát Ring Protect sẽ được giới thiệu vào tháng 11-2017 và Ring nói rằng sẽ có thêm một tùy chọn sao lưu di động cho những khi Internet tại nhà của bạn bị sập.

PHẠM ANH PHÚ

+ Nguồn tham khảo: Slashgear.
+ Ảnh: Internet. Thanks.

 

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment