MediaOnline Magazine

Thứ Hai ngày 16 tháng 7 năm 2018
Thứ Hai ngày 16 tháng 7 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Samsung đoạt 38 giải thưởng sáng tạo tại Triển lãm Hàng điện tử tiêu dùng quốc tế CES 2016

Samsung đoạt 38 giải thưởng sáng tạo tại Triển lãm Hàng điện tử tiêu dùng quốc tế CES 2016
December 23
11:32 2015

 

(STS:23.12.2015) Trong khuôn khổ giải thưởng của Triển lãm quốc tế CES ở Las Vegas (Hoa Kỳ) 2016, hãng Samsung Electronics đã lập kỷ lục khi đoạt được 38 giải thưởng Sáng tạo 2016 trên 18 hạng mục sản phẩm. Như vậy tổng số giải thưởng mà Samsung đã giành được lên tới 309 giải thưởng trong suốt 10 năm tham gia CES đã qua, với 22 lần được xếp là xuất sắc nhất.

Triển lãm Hàng điện tử tiêu dùng quốc tế CES (International Consumer Electronics Show) do Hiệp hội Điện tử tiêu dùng (CTA) tổ chức vào tháng 1 hàng năm từ năm 1976 là triển lãm uy tín quy tựu những thương hiệu điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới, và cũng là nơi công nhận các thành tựu về thiết kế sản phẩm và kỹ thuật của các nhà sản xuất.

Samsung đã lập kỷ lục khi giành “cơn mưa” giải thưởng Sáng tạo 2016 với 38 giải thưởng trên 18 hạng mục sản phẩm, nâng tổng số giải thưởng lên 309 trong suốt 10 năm qua, với 22 lần được vinh danh xuất sắc nhất.

Trong số 38 giải thưởng sáng tạo mà Samsung nhận được tại CES 2016, có 3 giải sáng tạo công nghệ xuất sắc nhất (Best of Innovation Awards) cho các sản phẩm smartphone Samsung Galaxy S6 Edge+, smartwatch Gear S2, thiết bị IoT theo dõi giấc ngủ SLEEPSense.

Các sản phẩm của Samsung nhận giải trong 18 hạng mục sản phẩm bao gồm tivi, màn hình chiếu, thiết bị di động, máy tính bảng, máy ảnh kỹ thuật số, thiết bị thông minh có thể đeo được wearables, hàng điện gia dụng và bộ nhớ.

Phần lớn sản phẩm thắng giải sẽ được Samsung trưng bày tại CES 2016, diễn ra từ ngày 6 đến 9-1-2016, gian hàng số 11906 tại hội trường chính của Trung tâm Hội nghị Las Vegas.

Gear S2:

samsung-gear-s2

Đồng hồ thông minh Gear S2 được tái thiết kế hoàn toàn so với thiết kế trước đây. Ngoài thiiết kế mặt tròn lần đầu tiên có trên đồng hồ thông minh của Samsung, Gear S2 tích hợp chức năng hiển thị thông báo nhanh giúp người dùng kiểm tra lịch hẹn, email, nhắn tin và thực hiện nhiều thao tác khác.

 

Galaxy S6 edge+:

samsung galaxy S6 edgeplus_resize

Với màn hình 5,7 inch 2K cong 2 cạnh, Galaxy S6 edge+ là sự đột phá so với thiết kế điện thoại thông minh thông thường. Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng hàng đầu, bao gồm máy ảnh hiện đại nhất của Samsung cho chất lượng hình ảnh và video cao, kết nối mạng không dây tốc độ cao, sạc không dây, bộ xử lý mạnh mẽ và ứng dụng Samsung Pay.

 

Galaxy View:

samsung galaxy view

Là sản phẩm góp phần thay đổi ngành giải trí di động, Samsung Galaxy View mang lại trải nghiệm TV có thể di chuyển, chạm. Với giao diện người dùng độc nhất, tập trung vào hình ảnh động, Galaxy View khiến các hoạt động giải trí – truy cập, thưởng thức nội dung trực tuyến; trò chơi điện tử tương tác; đọc sách và các nội dung kỹ thuật số khác – trở nên dễ dàng và hấp dẫn hơn.

 

Gear VR:

samsung-gear-vr

Kính thực tế ảo Gear VR tương thích với các sản phẩm Samsung Galaxy Note 5, Galaxy S6 edge+, Galaxy S6 và Galaxy S6 edge; tận dụng công nghệ Quad HD Super AMOLED của từng thiết bị cho hiển thị màu sắc rõ nét và hiệu suất cần thiết để mang lại trải nghiệm thực tế ảo tối ưu.

 

SleepSense Sleep Monitor:

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Thiết bị giám sát giấc ngủ Samsung SleepSense tích hợp Bluetooth và IoT ứng dụng một tập hợp các cảm biến một cách thông minh, sáng tạo và đơn giản giúp theo dõi và cung cấp thông tin về giấc ngủ cũng như chuyển tải trực tiếp các lời khuyên cá nhân đến điện thoại người dùng nhằm giúp kiểm soát yếu tố quan trọng nhất trong việc chăm sóc giấc ngủ.

MEDIA ONLINE

(Theo thông tin do Samsung cung cấp)

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment