MediaOnline Magazine

Thứ Hai ngày 23 tháng 4 năm 2018
Thứ Hai ngày 23 tháng 4 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Smartphone Huawei có mặt tại hệ thống cửa hàng Thế giới Di động

Smartphone Huawei có mặt tại hệ thống cửa hàng Thế giới Di động
January 13
17:02 2016

 

(STS:13.01.2016) Thương hiệu smartphone thứ 3 của thế giới Huawei vừa loan báo việc sản phẩm của họ chính thức có mặt trên toàn hệ thống siêu thị của Thế giới Di động. Huawei sẽ lắp đặt 500 bàn trải nghiệm sản phẩm tại tất cả các siêu thị di động của Thế giới Di động theo lộ trình từ nay cho đến hết quý 1 năm 2016. Vào thời điểm hiện tại, đã có trên 250 địa điểm bán hàng của hệ thống Thế giới Di động trên toàn quốc có bàn trải nghiệm Huawei và toàn bộ sản phẩm của Huawei đã được phủ trong toàn bộ kênh bán lẻ của hệ thống bán thiết bị di động này.

Theo thông tin do Huawei Việt Nam cung cấp cho Media Online, các dòng smartphone mang thương hiệu Huawei có mặt tại thị trường Việt Nam: Huawei Y6, Huawei P8 Lite, Huawei G7 Plus sẽ được bán tại Thế giới Di động, cùng với dòng sản phẩm phân phối độc quyền mang thương hiệu Honor: Honor Bee, Honor 4C. Ngoài ra, dòng máy tính bảng Huawei Mediapad T1 7in, 8in, 10in, M2 vẫn sẽ được phân phối và mở rộng hơn.

Như vậy, với gần 10 sản phẩm ra mắt lần này, Huawei cam kết sẽ đem lại nhiều lựa chọn hơn nữa đến với người tiêu dùng Việt về chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh ở mọi phân khúc và dịch vụ tốt nhất

huawei-thegioi-didong

Chương trình ưu đãi dành cho sản phẩm Huawei

Nhân sự kiện này, Huawei kết hợp cùng Thế giới Di động thực hiện chương trình ưu đãi “Trẩy hội Huawei, ngất ngây quà tết” dành cho khách hàng mua sản phẩm Huawei trong dịp đầu năm mới. Chương trình diễn ra từ ngày 11-1-2016 đến ngày 20-1-2016 trên toàn quốc. Khi tham gia chương trình tại trang web của chương trình trên Internet, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu một trong 200 phiếu mua hàng giảm 50% cho điện thoại Huawei Honor Bee.

huawei-thegioi-didong-2

Cách thức tham gia chương trình:

Từ 9g00 đến 16g00 hàng ngày, khách hàng truy cập vào trang web đăng ký thông tin cá nhân để có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng 20 phiếu mua hàng giảm 50% vào cuối mỗi ngày. Khách hàng mang thông tin xác nhận trúng thưởng đến bất kỳ điểm bán hàng nào thuộc hệ thống siêu thị Thế giới Di động trên toàn quốc để được hưởng ưu đãi khi mua điện thoại Huawei Honor Bee.

Ngoài chương trình bốc thăm trúng thưởng mỗi ngày, Huawei cũng mang đến một chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các sản phẩm hiện đang phân phối tại hệ thống siêu thị Thế giới Di động như sau:

– Chương trình mua trả góp 0% lãi suất tặng kèm phiếu mua hàng 200.000 đồng cho điện thoại Huawei P8 Lite và Huawei G7Plus

– Tặng kèm phiếu mua hàng 100.000 đồng khi mua điện thoại Huawei Y6

MEDIA ONLINE

 

 

 

1 Comment

    Write a Comment