MediaOnline Magazine

Thứ Sáu ngày 20 tháng 7 năm 2018
Thứ Sáu ngày 20 tháng 7 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Game Flappy Bird đã được tác giả gỡ khỏi App Store và Google Play

February 20
07:45 2014

140210-flappy-bird-removed

 

(MO:10.02.2014) Đúng như lời mình thông báo trên Twitter sáng sớm 9-2-2014, tác giả Nguyễn Hà Đông đã gỡ bỏ game “bỗng dưng nổi đình đám” Flappy Bird ra khỏi dịch vụ App Store dành cho các thiết bị iOS mà nó đã được đưa lên từ tháng 5-2013 và hiện chiếm vị trí số 1 trong các ứng dụng miễn phí cho di động. Những người đã cài đặt Flappy Bird vẫn có thể tiếp tục chơi offline và không thể sử dụng các tiện ích chia sẻ cộng đồng nữa.

Riêng trên dịch vụ Google Paly cho các thiết bị Android, cho tới 15g ngày 10-2, Flappy Bird vẫn còn tồn tại với số lượng người phản hồi và xếp hạng nó không ngừng tăng lên. Và mãi tới 18g cùng ngày thì nó chỉ chòn xuất hiện “chập chờn” lúc ẩn, lúc hiện.

Cây bút chuyên về công nghệ Rafe Needleman có hơn 20 năm kinh nghiệm đã viết trên Yahoo Tech rằng: “Không người chơi mới nào có thể tải được Flappy Bird, trừ phi nhà sáng tạo Dong Nguyen thay đổi “trái tim” và tải một bản mới của nó lên các cửa hàng ứng dụng của Apple và Google.”

Bây giờ cộng đồng di động trên thế giới đang chờ đợi hành động tiếp theo của Nguyễn Hà Đông, xem tác giả có tiếp tục chỉnh sửa game này cho chỉn chu rồi đưa trở lại các dịch vụ ứng dụng hay không.

 

MEDIA ONLINE

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment