MediaOnline Magazine

Thứ Ba ngày 22 tháng 5 năm 2018
Thứ Ba ngày 22 tháng 5 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Google Play sẽ sớm có Audiobook

Google Play sẽ sớm có Audiobook
January 22
13:12 2018

 

Trong thời đại mà các hình thức truyền thông được phát trực tuyến, định dạng sách nói audiobook đã ngày càng được biết đến rộng rãi trong những năm vừa qua. Hiện nay, Amazon đang dẫn đầu thị trường audiobook với việc sở hữu Audible.  Và Google cho thấy cũng sẽ tiến vào thị trường này. Theo một số nguồn tin, cửa hàng ứng dụng Google Play sẽ sớm bắt đầu bán audiobook cùng với những định dạng media truyền thông hiện có như phim, chương trình ti-vi, nhạc, sách điện tử,…

Một banner giới thiệu sự có mặt của audiobook đã thấy xuất hiện trên website của Google Play. Tuy nhiên, đường link của audiobook vẫn chưa đi vào hoạt động và vẫn chưa có thông tin rõ ràng nào về thời gian sản phẩm sẽ chính thức được bán trên cửa hàng ứng dụng. Một số người hồ nghi có thể cái banner hiện lên sớm do lỗi hệ thống. Tin tốt là có một đề cập đến ưu đãi cho người dùng rằng quyển audiobook đầu tiên của Google Play sẽ được giảm giá 50%.

Theo trang Android Police, trong phiên bản cập nhật sắp tới version 4.0, ứng dụng Google Play Books sẽ hỗ trợ audiobooks. Trên ứng dụng này, audiobooks và ebooks sẽ được chia thành hai tab riêng biệt.

PHẠM ANH PHÚ

+Nguồn tham khảo, nguồn ảnh: SlashGear và Internet. Thanks.

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment