MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 23 tháng 6 năm 2018
Thứ Bảy ngày 23 tháng 6 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Lehoo Smart Cup – ly uống nước thông minh

Lehoo Smart Cup – ly uống nước thông minh
November 04
19:13 2016

LÊ HOÀN

(Bài viết đã được đăng trên báo Người Việt Online)

Lehoo Smart Cup là một ly uống nước có kiểu dáng nhỏ, thon gọn, thanh lịch với màu trắng tinh khiết: dung tích 350 ml (11.8 fl oz), cao 171 mm (6.7 inches), đường kính 71 mm (2.8 inches).

lehoo-smart-cup

Ảnh: Internet. Thanks.

Ly được sản xuất theo nguyên tắc kín hơi, có nắp đậy và cấu tạo bởi 2 lớp chất liệu nhựa, inox để tăng độ bền và giảm bớt sự tác động của môi trường vào bên trong (không phải là ly giữ nhiệt). Người dùng có thể rửa ly dễ dàng và thuận tiện mang theo khi di chuyển.

Ðể ly… thông minh hơn, nhà sản xuất đã trang bị thêm cho ly 3 đặc tính cần thiết để bảo vệ sức khỏe: kiểm tra chất lượng nước, cảnh báo nhiệt độ và nhắc nhở uống nước theo định kỳ.

Cách sử dụng ly khá đơn giản, ở phía dưới ly có màn hình thông báo nhiệt độ (theo độ C) hiện tại của nước trong ly, dưới màn hình là vòng tròn màu cho biết 3 mức kiểm tra chất lượng nước (màu xanh lá: độ tinh khiết cao, màu xanh dương: trung bình, màu đỏ: độ tinh khiết kém) và cảnh báo nhiệt độ nước (nháy màu vàng: nhiệt độ cao trên 50Ắ C). Màn hình và vòng tròn màu sẽ tự hoạt động khi bạn chạm tay vào ly khoảng 5 giây rồi tắt để tiết kiệm pin (2 viên pin AAA gắn dưới đáy ly).

Ðể tắt/mở tính năng nhắc nhở uống nước, bạn bấm nút On/Off dưới đáy ly. Bấm và giữ 3 giây khi nghe 1 tiếng píp ngắn rồi 1 tiếng píp dài là mở (mỗi 2 giờ nhắc 1 lần). Bấm và giử 3 giây khi nghe 1 tiếng píp ngắn là tắt.

Lehoo Smart Cup đang được bán tại: Amazon ($40.99), Banggood ($27.99), Gearbest ($28.30), Ebay ($26.37).

lehoo-smart-cup-2

Ảnh: Internet. Thanks.

lehoo-smart-cup-3

Ảnh: Internet. Thanks.

Xin mời xem video:

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment