MediaOnline Magazine

Thứ Sáu ngày 20 tháng 4 năm 2018
Thứ Sáu ngày 20 tháng 4 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Máy chiếu xách tay UHD 4K LG HU80K đúng là… xách tay

Máy chiếu xách tay UHD 4K LG HU80K đúng là… xách tay
January 05
21:11 2018

Không phải ai cũng có điều kiện sở hữu một chiếc TV khổng lồ trong phòng khách của mình nhưng hầu như ai cũng muốn xem phim màn ảnh rộng ngay tại nhà mình. Giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng cho vấn đề này chính là tậu một chiếc máy chiếu (projector). Có nhiều loại máy chiếu đa dạng về mẫu mã và kích thước, nhưng LG cho rằng họ có sản phẩm tuyệt vời hơn hẳn. Tại sự kiện triển lãm điện tử tiêu dùng quốc tế CES 2018 (Consumer Electronics Show) ở Las Vegas (tứ 9 đến 12-1-2018), hãng Hàn Quốc này sẽ giới thiệu chiếc máy chiếu HU80K gọn nhẹ, dễ dàng mang theo. Đây cũng là chiếc máy chiếu gia đình hỗ trợ độ phân giải UHD 4K đầu tiên của LG.

Vấn đề được quan tâm nhất của một chiếc máy chiếu độ phân giải cao và hiệu suất cao chính là kích thước. Những tính năng hiện đại cần những phần cứng tân tiến theo lẽ thường đòi hỏi kích thước thiết bị lớn hơn những chiếc máy chiếu thông thường. Các thiết bị này có thể xuất ra hình ảnh rõ nét, sáng và đẹp nhưng người dùng phải tốn không ít diện tích trên trần nhà, tường hay trên bàn. Cự thể là những chiếc máy chiếu UHD 4K đang có trên thị trường thường rất to lớn, nặng nề và đắt tiền.

LG đã giải quyết được vấn đề đó với chiếc máy chiếu HU80K. Chiếc máy chiếu này trông như một chiếc hộp chử nhật dài có quai xách. Theo LG, máy chiếu HU80K này chỉ bằng một nửa kích thước của những chiếc máy chiếu UHD 4K khác. HU80K có thể cải thiện được vấn đề kích cỡ nhờ vào việc sử dụng mirrorless I-shaped engine. Tính năng Auto Cord tiện dụng. Mirror Reflector có thể được dùng như nắp che ống kính chống bụi khi không sử dụng. Hệ thống 2 loa 7W có âm lượng đủ lớn trong phòng để người dùng không cần phải cắm theo loa ngoài vào.

Tuy kích cỡ nhỏ gọn, LG HU80K có thể xuất ra hình ảnh lên đến 150 inch trên bất kỳ mặt phẳng nào và độ sáng lên đến 2.500 lumen dưới bất kỳ điều kiện ánh sáng nào. Máy chiếu cũng có thể thích ứng với chuẩn HDR10 cho ra màu sắc sâu và nét.

Chiếc máy chiếu UHD 4K này của LG cũng giống như một chiếc smart TV, nó chạy hệ điều hành webOS 3.5. Điều này nghĩa là người dùng có thể truy cập vào vô vàn các nguồn video trên Internet, ngoài các kết nối USB và HDMI.

PHẠM ANH PHÚ
+ Nguồn tham khảo và nguồn ảnh: SlashGear. Thanks.

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment