MediaOnline Magazine

Thứ Năm ngày 14 tháng 12 năm 2017
Thứ Năm ngày 14 tháng 12 năm 2017

Siêu thị số E-Magazine

ASUS ROG Việt Nam hợp tác với trung tâm game QTV

ASUS ROG Việt Nam hợp tác với trung tâm game QTV
December 28
14:21 2016

Thương hiệu sản phẩm dành cho game ASUS Republic of Gamers (ROG) chiều 27-12-2016 đã tổ chức một cuộc sinh hoạt offline gặp gỡ với các fan của ROG tại TP.HCM, và giới thiệu đội tuyển game thủ hợp tác giữa ROG và Trung tâm game QTV.

Trong buổi offline tại phòng game QTV Gaming Center trên đường Sư Vạn Hạnh (Q.10, TP.HCM), rất đông các bạn trẻ fan của ROG đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thành viên thuộc đội tuyển game Liên Minh Huyền Thoại ROG FFG chuyên nghiệp do ROG tài trợ được thành lập thông qua sự hợp tác với Trung tâm QTV. Họ cũng được trải nghiệm những trận đấu giao hữu Liên Minh Huyền Thoại.

ASUS ROG cho biết các game thủ nổi tiếng của QTV tham gia đội tuyển và các tân binh được QTV dẫn dắt sẽ mang đến làn gió mới cho sân chơi Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian tới. ROG cũng sẽ tài trợ cho QTV Gaming Center một phòng VIP với các trang thiết bị chơi game cấu hình cao.

Theo ASUS, năm 2006 hãng công nghệ Đài Loan này đã cho ra mắt thương hiệu ROG với sứ mệnh mang lại những đột phá công nghệ mạnh mẽ nhất cho các game thủ trên toàn thế giới. Từ đó tới nay, ASUS không ngừng đưa ra đủ các loại sản phẩm từ phụ kiện, linh kiện tới thiết bị, máy tính được phát triển đặc biệt cho việc chơi game trên máy tính. Thương hiệu ASUS ROG được công nhận là nhà sản xuất máy tính chơi game (Gaming PC) và máy tính ép xung (Overclocking PC) hàng đầu thế giới với 3.500 giải thưởng các loại đã nhận được. Cộng đồng ROG cũng được xây dựng và hiện nay với hơn 2 triệu thành viên trên toàn cầu đã trở thành một trong những cộng đồng game máy tính đông đảo nhất thế giới.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh: PHẠM ANH PHÚ

 

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment