MediaOnline Magazine

Thứ Năm ngày 14 tháng 12 năm 2017
Thứ Năm ngày 14 tháng 12 năm 2017

Siêu thị số E-Magazine

Biostar chinh phục Đông Nam Á với các dòng motherboard Racing Gen 2 series và Crypto Mining series

Biostar chinh phục Đông Nam Á với các dòng motherboard  Racing Gen 2 series và Crypto Mining series
August 26
21:44 2017

 

Trong 31 năm qua kể từ khi thành lập tại Taiwan vào năm 1986, hãng Biostar đã bán được hơn 100 triệu chiếc bo mạch chủ (motherboard) các loại trên khắp thế giới. Và giờ đây, hãng Đài Loan này đang nỗ lực chinh phục thị trường Đông Nam Á và Nam Á với những sản phẩm bán chạy nhất của mình. Trong đó, chủ lực hiện nay là các dòng bo mạch chủ Racing Gen 2 series (chơi game) và Crypto Mining series (đào tiền ảo).

Ông Kevin Cheng,Giám đốc Tiếp thị toàn cầu của Biostar, cho biết: “Chúng tôi vẫn tiếp tục tăng trưởng trong mảng game với các tính năng mạnh mẽ phục vụ game thủ trang bị cho dòng Racing. Dòng Crypto Mining series của chúng tôi cũng trở nên bo mạch chủ số 1 trong cộng đồng đào tiền ảo.”

Hiện nay, Biostar đang giới thiệu các dòng bo mạch chủ mới nhất cho cả hai nền tảng Intel và AMD phủ rộng khắp các phân khúc thị trường từ maintream tới high-end.

Bo mạch chủ chơi game có các dòng Racing thế hệ thứ 2. Cho giới game thủ chuyên nghiệp esports có các dòng Racing Z270GT9 (Intel) và Racing X370GT7 (AMD). Còn người chơi game rộng rãi có Racing B250GT5 (Intel) và Racing X370GT5. Biostar cũng là hãng đầu tiên đưa ra dòng bo mạch chủ AM4 cỡ nhỏ mini-ITX là Racing X370GTN và Racing B350GTN.

Cộng đồng đào tiền ảo bị choáng ngợp với Biostar TB250-BTC Pro, bo mạch chủ duy nhất hiện nay được trang bị tới 12 khe gắn card đồ họa, hỗ trợ GPU của NVIDIA hay AMD. Bo mạch chủ bình thường chỉ có tối đa 6 khe PCI-e. Nhờ vậy Biostar TB250-BTC Pro cho phép người dùng cấu hình tới 12 GPU để tăng 200% sức mạnh ROI. Với những người mới bắt đầu sự nghiệp đào tiền ảo, Biostar có bo mạch chủ TB250-BTC với 6 khe PCI-e.

Motherboard Biostar TB250-BTC Pro có tới 12 khe PCI-e.

Ra mắt các dòng bo mạch chủ mới ở Philippines

Biostar và nhà phân phối EA Global Supply Chain Solutions, Inc. ở Philippines vừa tổ chức sự kiện đánh dấu việc các dòng bo mạch chủ Racing, Crypto Mining và máy tính phổ thông của Biostar được bán rộng khắp quần đảo này.

Ngày hội đại lý ở Ấn Độ

Sau khi trở thành nhà phân phới chính thức của Biostar ở Ấn Độ, lần đầu tiên Balaji Solutions Pvt Limited kết hợp cùng Biostar tổ chức một sự kiện dành cho đại lý để giới thiệu các dòng bo mạch chủ Racing và Crypto Mining mới.

Trình diễn sản phẩm mới ở Thái Lan

Với vị trí một người dẫn đầu trong cung cấp bo mạch chủ chuyên đào tiền ảo, Biostar đã mời các chuyên gia Bitcoin từ Siam Blockchain chia sẻ các trải nghiệm của họ về cách người ta có thể gia nhập cộng đồng đào tiền ảo đang trở thành hiện tượng, cũng như tư vấn về cách bắt đầu kiếm tiền ảo. Các sự kiện này được Biostar tổ chức tại Bangkok và Chiang Mai.

Biostar cũng là một đối tác then chốt tại Ngày AMD Red Team Day ở trung tâm mua sắm máy tính Pantip Pratunam (Bangkok). Hãng đã giới thiệu dòng bo mạch chủ AMD AM4 hiện bán chạy hàng đầu ở Thái Lan. Thu hút nhiều người tham quan là bộ máy tính độ (PC case modding) của Nirut Wanta dựa trên bo mạch chủ Biostar Racing X370GT7.

ANH PHÚ

+ Ảnh do Biostar cung cấp.

 

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment