MediaOnline Magazine

Chủ nhật ngày 24 tháng 12 năm 2017
Chủ nhật ngày 24 tháng 12 năm 2017

Siêu thị số E-Magazine

HD29Darbee, máy chiếu Darbee Vision mới của Optoma

HD29Darbee, máy chiếu Darbee Vision mới của Optoma
August 10
10:23 2017

 

Một trong những máy chiếu (projector) đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ Darbee Vision là HD29Darbee của hãng Optoma đã được ra mắt với độ sáng lên đến 3.200 lumen, độ tương phản 30.000:1. Đây là chiếc máy chiếu Full-HD 1080p nhỏ gọn và nhẹ nhàng, tương thích đặc tả Rec.709 và sRGB bảo đảm màu sắc đẹp và chính xác trong việc hiển thị nội dung cho cả PC, Mac và HDTV.

Với công nghệ tăng cường hình ảnh Visual Presence mới của Darbee, Optoma HD29Darbee đạt được độ chi tiết ấn tượng trong không gian màu, kết cấu và bề mặt phản chiếu trong khi vẫn giữ độ sâu, sự tách bạch các đối tượng và tự động loại bỏ các hiện tượng xé hình không mong muốn. Nó mang đến một trải nghiệm sống động, hòa nhập vào các trò chơi Xbox One và PS4, HDTV cũng như trình chiếu video và hình ảnh tại nhà.

Ông Gordon Wu, Trợ lý cấp cao của Optoma APAC, chia sẻ: Máy chiếu Optoma HD29Darbee đạt được sự cân bằng giữa giá và chất lượng. Với công nghệ Visual Presence mới của Darbee và công nghệ Amazing Color, HD29Darbee mang đến sự cải tiến thị giác tuyệt vời cho những ai có ngân sách hạn chế nhưng lại quan tâm đến chất lượng hình ảnh và sự chân thực. Thiết kế nhẹ, nhỏ gọn, cũng như sự linh hoạt đáp ứng nhu cầu đối với những không gian giải trí vừa và nhỏ tại gia.”

Chế độ Reference Display Mode (chế độ tham chiếu nguồn phát) của HD29Darbee cho phép hiển thị màu một cách chính xác thông qua không gian màu REC.709 để tái tạo màu sắc rực rỡ của các bộ phim chất lượng Blu-ray, các chương trình HDTV, video và ảnh gia đình. Với đèn chiếu tuổi thọ lên đến 8.000 giờ, HD29Darbee không đòi hỏi phải được bảo trì liên tục, bảo đảm cho việc chơi game và giải trí hàng giờ liên tục. (Đèn thay thế cho HD29Darbee hiện được bán trên cửa hàng Optoma online với giá 179 USD).

HD29Darbee còn hỗ trợ các giao diện kết nối đa phương tiện kỹ thuật số mới nhất như MHL v1.2 thông qua cổng HDMI, cho phép các thiết bị di động như Optoma HDCast Pro, thiết bị trình chiếu Roku và điện thoại thông minh có thể kết nối trực tiếp đến máy chiếu để phát các bản nhạc, chơi các đoạn video, xem hình ảnh, thậm chí là chia sẻ các nội dung trực tuyến hoặc các nội dung đa phương tiện kỹ thuật số tổng hợp của người dùng

Các đặc tính nổi bật của Optoma HD29Darbee:

– Công nghệ Darbee Visual Presence – công nghệ tăng cường chất lượng hình ảnh mới nhất của Darbee nâng cao độ chi tiết và độ sâu của hình ảnh, mang đến chất lượng hình ảnh chính xác, rõ nét và trung thực.

– Amazing Color – bảng màu mới vượt xa phạm vi 100% REC.709 mà không làm mất đi bất kỳ độ sáng nào.

– Hiệu suất cao và nhu cầu bảo trì thấp với đèn chiếu tuổi thọ 8.000 giờ với chế độ ECO+ Mode.

– Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ với kích thước nhỏ hơn 17% so với phiên bản trước.

– Dễ dàng cấu hình và quản lý – có 2 cổng HDMI hỗ trợ MHL, cổng USB cho phép phát nội dung từ Optoma HDCast Pro, Google Chromecast, TV dongle, máy tính bỏ túi, thiết bị di động,…

– Có thể chiếu nội dung True 3D từ hầu như bất cứ nguồn phát 3D nào.

– Tích hợp loa 10W cho âm thanh mạnh mẽ.

– Vận hành im ắng – 29dB (Eco mode).

Máy chiếu Optoma HD29Darbee đang được bán trên cửa hàng BestBuy ở Mỹ với giá 799.99 USD.

Xin mời xem video:

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Optoma cung cấp.

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment