MediaOnline Magazine

Thứ Năm ngày 14 tháng 12 năm 2017
Thứ Năm ngày 14 tháng 12 năm 2017

Siêu thị số E-Magazine

Samsung Việt Nam triển lãm công nghệ di động Galaxy cao cấp tại Vietnam International Motoshow 2016

Samsung Việt Nam triển lãm công nghệ di động Galaxy cao cấp tại Vietnam International Motoshow 2016
October 27
07:02 2016

 

Samsung Việt Nam đã có mặt tại triển lãm Vietnam International Motoshow 2016 (VIMS) bằng một triển lãm công nghệ di động mới nhất và các ứng dụng di động nổi bật của mình với bộ đôi smartphone Galaxy S7/S7 edge cùng hệ sinh thái Galaxy. Triển lãm xe hơi lớn nhất trong năm ở Việt Nam diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC, Quận 7, TP.HCM) từ ngày 26 đến 30-10-2016.

samsung-galaxy-s7-edge_s7_black_gold_resize

Tại khu vực triển lãm của Samsung, khách tham quan còn có cơ hội tham gia những trải nghiệm di động đầy ấn tượng. Nếu camera Gear 360 giúp người dùng dễ dàng tạo ra các nội dung 360 độ, kính thực tế ảo Gear VR mang lại những trải nghiệm 360 độ mới lạ, thì vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2 mang lại cho người dùng phương thức quản lý tân tiến nhất đối với việc rèn luyện sức khỏe.

camera-samsung-gear-360

Camera Samsung Gear 360.

samsung-gear-vr_resize

Kính Samsung Gear VR mới.

vong-tay-the-thao-thong-minh-gear-fit2_resize

Vòng đeo tay Samsung Gear Fit2

Samsung Vina cho biết bộ đôi Galaxy S7/S7 edge thuộc phân khúc cao cấp tại thị trường di động Việt Nam vẫn tiếp tục đạt được doanh số bán ra vượt trên mong đợi của hãng. Dòng sản phẩm Galaxy cao cấp của Samsung từ đầu năm đến nay đạt mức tăng trưởng 32% so với cùng kỳ năm 2015.

he-sinh-thai-cong-nghe-galaxy

Tại triển lãm lần này, Samsung cũng dành tặng cho hàng ngàn khách tham quan VIMS 2016 nhiều phần quà hấp dẫn và cơ hội trải nghiệm những sản phẩm công nghệ tối tân. Samsung còn giới thiệu những màn trình diễn ánh sáng kết hợp âm nhạc và phần trình diễn của nghệ sĩ khách mời.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Samsung Vina cung cấp.

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment