MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 30 tháng 12 năm 2017
Thứ Bảy ngày 30 tháng 12 năm 2017

Siêu thị số E-Magazine

Zalo cập nhật Mini chat: nhắn tin không cần mở ứng dụng, vừa nhắn tin vừa xem video

Zalo cập nhật Mini chat: nhắn tin không cần mở ứng dụng, vừa nhắn tin vừa xem video
October 20
18:22 2017

 

Gần đây, Zalo liên tục cho ra mắt nhiều tính năng thú vị giúp việc liên lạc trên ứng dụng này thêm dễ dàng hơn.

Tuần trước Zalo vừa có hàng loạt cập nhật mới cho các cuộc gọi thường và gọi video. Tuần này, Zalo tiếp tục mang đến nhiều cải tiến cho chức năng nhắn tin. Một trong những điểm nổi bật của lần thay đổi này là chế độ Mini chat giúp người dùng có thể nhắn tin mà không cần mở ứng dụng, dễ dàng chuyển sang cuộc trò chuyện mới, hoặc có thể vừa nhắn tin, vừa xem video, đọc báo, chơi game…

Với chế độ Mini chat, khi có tin nhắn mới, bóng chat sẽ xuất hiện trực tiếp trên màn hình chờ, chỉ cần chạm vào bóng tròn để trả lời tin nhắn, chạm lần nữa để thu nhỏ, kéo xuống cuối màn hình để đóng cuộc trò chuyện. Điều này không chỉ giúp người dùng tránh bị gián đoạn những hoạt động khác trên điện thoại để trả lời tin nhắn Zalo mà còn làm cho hoạt động nhắn tin trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Tính năng này hiện chỉ có trên các dòng điện thoại Android và có thể sẽ cần được kích hoạt trước khi chính thức sử dụng. Để kích hoạt Mini chat, bạn vào Cài đặt > Tin Nhắn > Bật chế độ Mini chat.

Một điểm mới đáng chú ý khác là những tương tác với tin nhắn như “Trả lời”, “Copy”, “Chuyển tiếp” , “Thả cảm xúc” … được tổng hợp chung thành một menu, xuất hiện khi người dùng nhấn giữ vào một tin nhắn bất kỳ. Việc tổng hợp này giúp người dùng thực hiện thao tác với tin nhắn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, ở phiên bản mới, Zalo còn tinh chỉnh giao diện màn hình chat, những bong bóng chat được đổi màu, tối giản; mang đến cảm giác tinh tế và hiện đại hơn.

Zalo cho biết: ứng dụng di động hiện có 80 triệu người trong và ngoài nước dùng này đang thực hiện hàng loạt thay đổi và cải tiến trong thời gian tới để đáp ứng được yêu cầu cũng như thị hiếu của người dùng.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Nhóm Truyền thông Zing cung cấp.

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment