MediaOnline Magazine

Thứ Tư ngày 27 tháng 12 năm 2017
Thứ Tư ngày 27 tháng 12 năm 2017

Siêu thị số E-Magazine

Garmin ra mắt vòng đeo tay vívofit 4

Garmin ra mắt vòng đeo tay vívofit 4
December 27
06:38 2017

 

Hãng Garmin vừa ra mắt thế hệ vòng đeo tay thông minh mới vívofit 4 mới có thời lượng pin lên đến hơn một năm sử dụng mới cần phải sạc lại. Thiết bị theo dõi hoạt động hàng ngày (daily activity tracker) này còn được Garmin tích hợp thêm tính năng đọc dưới ánh sáng mà vẫn hiện thị màu sắc rõ ràng.

Dòng vívofit 4 được thiết kế để người dùng có thể đeo 24/7 ngày cả lúc bơi hay tắm. Thiết bị này có thể liên kết với các smartphone để được hỗ trợ thêm các tính năng khác. Tính năng đếm bước chân có thêm một thanh hiển thị sẽ đầy lên nếu người dùng đứng tại chỗ quá lâu.

Khi kết nối với smartphone, người dùng có thể theo dõi chất lượng giấc ngủ của mình, cường độ hoạt động (intensity minutes) và hơn thế nữa. Công nghệ Move IQ trong thiết bị để theo dõi và xác thực các hoạt động như đi bộ, chạy, đạp xe, bơi,… Thiết bị cũng có những tính năng của chiếc đồng hồ thông thường như xem giờ, đếm ngược, báo thức và bấm giờ.

Người dùng vívofit 4 cũng có trang tiện ích dự báo thời tiết và tính năng tìm điện thoại. Người dùng còn có thể tùy chỉnh với hàng loạt mặt đồng đồ, màu sắc hay những dòng chữ động viên tinh thần hay thông tin danh bạ khẩn cấp.

Vívofit 4 được bán ra với các màu trắng White (có các kích cỡ S và M), màu xanh vỏ chanh Limegreen Speckled (S và M), và đen Black (S, M và L) với giá 79,99 USD trên cửa hàng online Amazon. Các phụ kiện dây đeo có thể thay đổi được bán có kích thước S và M theo combo pack hai màu Speckled Merlot và Speckled Navy với giá 29,99 USD. Các dây đeo Speckled Black (S, M), White (S, M) và Black (S, M và L) được bán riêng lẻ với giá 19,99 USD/sợi.

Xin mời xem video:

PHẠM ANH PHÚ

+Nguồn tham khảo và nguồn ảnh: Slashgear.

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment