Max and the Magic Marker là tựa game 2D giải đố kết hợp với đi cảnh. Người chơi sẽ điều khiển cậu bé Max và chiếc bút thần kỳ. Với chiếc bút thần kỳ, người chơi có thể vẽ bất cứ thứ gì mình muốn để vượt qua các chướng ngại vật trong game.
Tải game: http://u.cpu.vn/x5n114 

" />
Thứ Hai ngày 22 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Minigame: Max and the Magic Marker

April 05
00:00 2010

 

 

Eden’s Quest: The Quest for Akua
Eden Hunt – nhà khảo cổ học nổi tiếng thế giới – nhận được một cuộc gọi từ một người đàn ông bí ẩn mời cô tham gia truy lùng kho báu. Bạn sẽ cùng Eden tìm kiếm kho báu Akua để giành được một khoản tiền lớn và trang trải cho những cuộc phiêu lưu khác.
Tải game: http://u.cpu.vn/3hwi77

Clover: A Curious Tale
Clover: A Curious Tale là phần tiếp theo của tựa game giải đố – đi cảnh từng nhận được khá nhiều lời khen ngợi. Các hình ảnh trong game được vẽ bằng tay với màu sắc tươi sáng, thêm vào đó là những bản piano tuyệt vời càng làm tăng giá trị của game. Game lấy bối cảnh thời kỳ Trung cổ với những cuộc chiến liên miên.
Tải game: http://u.cpu.vn/el967s 

 

 


Memory Clinic

Memory Clinic – tựa game tìm đồ vật ẩn sẽ giúp bạn luyện tập đầu óc, nhanh tay lẹ mắt. Hãy cùng tham gia với bác sĩ Summerland tại phòng khám trí nhớ cùng rất nhiều bài tập khác nhau để giúp bạn luyện tập trí não của mình, Thông qua các bài tập của cô ta, bạn sẽ có cơ hội được luyện tập khả năng tập trung, tốc độ, trí nhớ và giải quyết các vấn đề. Nhiệm vụ của người chơi là cố gắng tìm đầy đủ các vật phẩm được liệt kê trong danh sách. Ngoài ra, bạn còn được thử sức với các mini-game nhỏ nhưng không kém phần thử thách. Với hơn 60 màn chơi tìm đồ vật ẩn, 9 địa điểm, các mode chơi ẩn chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho đầu óc của bạn.
Tải game: http://u.cpu.vn/vr70oy 

 

 


School Tycoon

Trong School Tycoon, bạn sẽ có cơ hội được làm những việc mà mình luôn muốn làm ở trường phổ thông nhưng lại không thể. Bạn sẽ thuê và sa thải các giáo viên, thậm chí là cả hiệu trưởng. Bạn cũng cần phải thu hút học sinh nữa. Người chơi có thể làm việc này bằng cách thêm vào các lựa chọn về mặt giải trí, nâng cấp căng-tin… Game có 2 chế độ chơi là Challenge hay Instant Action.
Trong phần chơi Challenge, có tất cả 24 thử thách (chia đều cho sơ cấp, trung cấp và cao cấp). Bạn không cần phải hoàn thành một thử thách để mở khóa các thử thách khác, điều này thật tuyệt vì nếu bạn không thích thử thách nào thì có thể chuyển sang cái khác. Còn trong Instant Action thì bạn ngay lập tức bắt tay vào việc xây dựng ngôi trường của mình. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn như phải quyết định đuổi học sinh hay sa thải giáo viên, kiếm tra, huấn luyện giáo viên, lựa chọn địa điểm, xây dựng phòng học rộng hơn…
Tải game: http://u.cpu.vn/9yzks9 
 

 

SƠN HẢI

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới