Bài viết này liệt kê những tựa Games rất đáng để chơi kèm theo độ tuổi phù hợp

Fairy Trails: Nếu có một chiếc iPhone 3GS thế hệ mới, bạn sẽ cầm nó đi khắp phòng và ấn vào màn hình, khi đó bạn nhìn thấy 1 cô tiên nhỏ bay qua. Rất đơn giản và khá kỳ lạ nhưng lại có thể thu hút trẻ nhỏ lâu hơn bạn tưởng. (3-5 tuổi)

Brushes: Bộ công cụ vẽ có khá nhiều tính năng dành cho trẻ nhỏ. (3-12 tuổi)

iPlayPhone: Việc duy nhất nó có thể làm là tạo ra tiếng động để thu hút trẻ nhỏ. (6 tháng – 2 tuổi)

" />
Thứ Bảy ngày 25 tháng 5 năm 2024

Tech MediaOnline

Các tựa Game iPhone dành cho trẻ em

April 20
00:00 2010

Ballonimals
Tựa game bóng bay hình thú vật ảo rất vui nhộn từ IDEO. Bạn thổi vào mic để làm nó phình lên, chạm vào màn hình để làm nó nhảy múa và sau đó là… bùm. (2-6 tuổi)

TicTacToe: Có khoảng 100 phần mềm TicTacToe trên App Store, nhưng cái này cho phép chơi qua Wi-Fi. (3-10 tuổi)

Heat Pad:
Gần giống như ZenGarden, bạn di chuyển ngón tay trên màn hình và màu sắc sẽ thay đổi phụ thuộc vào thời gian ngón tay của bạn ở vị trí đó. (1-4 tuổi)

Cute Math: Phần mềm về các con số và phép tính cơ bản. (2-6 tuổi)

LunchBox/WhenIGrowUp: Hai game tuyệt vời để chuẩn bị cho trẻ đi học. Một game là về các con số và cách nhận biết màu sắc, một game thì đơn giản là giúp khỉ mặc quần áo. (2-6 tuổi)

AnimalMatch: Tựa game ghép cặp đòi hỏi trí nhớ tốt và đây là một trong những game có thể làm trẻ em ngồi hàng giờ. (2-6 tuổi)

Let’s Color:
Một tựa game khác về màu sắc, bất kỳ đứa trẻ nào cũng thích sự sặc sỡ mà. (2-4 tuổi)

DoodleBuddy: Phần mềm vẽ tuyệt vời những lại miễn phí. Phần mềm này còn có thể kết hợp vẽ trên iPhone và iPod thông qua Wi-Fi. (3-10 tuổi)

Pickin Time:
Bạn cần phải nhấn vào các loại rau quả càng nhanh càng tốt. Thật thú vị khi cùng thi với bạn bè xem ai được điểm cao nhất. (3-10 tuổi)

DinoMixer: Tựa game xếp hình lấy chủ đề khủng long với khoảng 12 loại động vật khác nhau cùng nhiều cảnh nền đẹp. (3-10 tuổi)

Với hầu hết các game này, bạn đều có thể tải từ App Store, hoặc bạn có thể vào Website http://www.apptrackr.org/  để tải về. 

HOÀNG LONG

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới