Đối với những ai thường xuyên sử dụng điện thoại di động khi đang lái xe hay làm việc gì khác, việc sử dụng điện thoại sẽ rất nguy hiểm hay bất tiện. Giải pháp là bạn nên chọn cho mình một chiếc tai nghe sử dụng sóng Bluetooth.

" />
Thứ Tư ngày 29 tháng 5 năm 2024

Tech MediaOnline

Tai nghe Bluetooth

April 20
00:00 2010

BLUEDIO W699
Nhớ thiết bị có kích thước nhỏ gọn (16 x 16 x 64,5 mm) và trọng lượng cực kỳ nhẹ, bạn có thể mang chiếc tai nghe Bluedio W699 trên vành tai một cách thoải mái. Trên thân thiết bị cũng có màn hình hiển thị khá nhiều thông tin như dung lượng pin hiện tại, âm lượng và thông tin người gọi nên bạn không cần phải lấy điện thoại ra để xem ai đang gọi đến. W699 có thiết kế khá tiện lợi với đầu thu tín hiệu và tai nghe có thể tháo rời. Bạn có thể sử dụng loại tai nghe hai bên hoặc một bên tùy theo nhu cầu nghe nhạc hay chỉ nhận và thực hiện cuộc gọi. Thiết bị hỗ trợ chuẩn Bluetooth Class 2, tần số 2.4-2.48GHz, tầm hoạt động 10m.
Giá tham khảo: 630.000đ

 

 

SAMSUNG WEP430
Đây là tai nghe có thiết kế nhân trắc học nên thiết bị sẽ ôm khít lấy vành tai của bạn. Vòng ngoài bằng nhựa cao su mềm êm ái ôm lấy vành tai trong khi bề mặt tiếp xúc với tai bằng nhôm, với nón tai nghe dạng lưới giúp chống thấm và dễ làm vệ sinh. Cùng thuộc dòng Bluetooth Class 2, tuy nhiên WEP430 chỉ hỗ trợ một bên tai nghe nên bạn chỉ có thể sử dụng thiết bị để nghe/gọi điện là chủ yếu. Được hỗ trợ chức năng lọc ồn và tiếng vọng xung quanh nên thiết bị cho chất lượng âm thanh rất tốt. Thời gian đàm thoại của tai nghe này là 5 giờ và thời gian chờ đạt đến 130 giờ.
Giá tham khảo: 1.521.000đ

 

MSI FS320
Đây là một thiết bị cung cấp khả năng phát tín hiệu âm thanh thông qua sóng Bluetooth cho các thiết bị không có chức năng phát Bluetooth được như: máy tính để bàn, máy tính xách tay hay dàn âm thanh, thậm chí là chiếc MP3, hay TV của bạn kết nối với bất kỳ chiếc tai nghe Bluetooth nào để thưởng thức nhạc. Mọi chuyện thật đơn giản chỉ với thao tác cắm đầu nối 3,5mm của chiếc FS320 này vào cổng xuất âm thanh trên thiết bị phát, sau đó bật FS320 lên để tiến hành kết nối với tai nghe qua sóng Bluetooth. Thiết bị sử dụng pin gắn trong với khả năng phát nhạc liên tục đến 7,5 giờ.
Giá tham khảo: 1.095.000đ

 

TÚ NGỌC – GIA KHANG COMPUTER
MUA Ở ĐÂU? Các cửa hàng, siêu thị máy tính

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới